3 yếu tố giúp Meyhomes Phú Quốc hấp dẫn trong 1 năm qua

Meyhomes Phu Quoc hấp dẫn nhà đầu tư với các dòng sản phẩm đẳng cấp, mức giá hợp lý, đảm bảo hiệu quả đầu tư nhờ tầm nhìn chiến lược của Meyland.
Dự án Meyhomes Phú Quốc tuy là sản phẩm đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành ở phía nam Bãi Trường nhưng lại được giới đầu tư xem là “đích đáng đến” nhờ cơ hội sở hữu tài sản lâu dài trên Đảo Ngọc. Lại thêm chủ đầu tư quy hoạch rất quy mô kết hợp với chiến lược kinh doanh vượt bậc giúp nhà đầu tư thu lợi lớn trong tương lai.
Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến Đảo Ngọc một sức sống mới

Meyhomes Phú Quốc được định hướng trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” và là ngôi nhà đáng sở hữu nhất trên Đảo Ngọc. Bởi:
● Đây là dự án đầu tiên đầu tư xây dựng bệnh viện và trường học. Tất cả mọi công trình đều được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao.
● Gia chủ có toàn quyền sử dụng tài sản của mình một cách hợp pháp mà không bị hạn chế thời gian sở hữu hoặc phụ thuộc vào cơ quan trung gian nào khác.
● Tân Á Đại Thành khẳng định vị trí thế mạnh của mình bằng việc đầu tư xây dựng hệ thống nước lọc tinh khiết toàn khu đô thị.
Meyhomes Phú Quốc
Nơi đây nước tinh khiết để uống được cung cấp miễn phí ở mọi nơi.
Meyhomes Phú Quốc được thiết kế trên nền cảm hứng từ thành phố xanh State Garden tại Victoria, Úc. Do vậy mà dự án được đầu tư rất nhiều công viên, hành lang cây xanh và những tiện ích cảnh quan. Từ trên mỗi tuyến đường – đại lộ nội khu, quảng trường,… đều được trồng một loại cây nhiệt đới, biến nơi đây thành một thành phố tươi xanh nhất mà đến thế giới cũng phải ngưỡng mộ.

Mức giá rất hợp lý để đầu tư ngay tại thời điểm này của Meyhomes

Theo khảo sát tình hình giá trị bất động sản tại Thị trấn Đông Dương, hiện nay đã có nơi lên đến 200 triệu đồng/m2. So sánh với mức giá từ các sản phẩm tại Meyhomes Phú Quốc chỉ từ 7,2 tỷ/căn, tương đương khoảng từ 50 triệu đồng/m2.
Đây là một mức giá có tiềm năng gia tăng mạnh trong thời gian tới. Chính vì vậy mà Meyhomes Capital Phú Quốc đã được giới đầu tư bất động sản đưa vào “tầm ngắm gần” của mình.
Chủ đầu tư đã uy tín còn có tầm nhìn chiến lược vượt trội
Tập đoàn Tân Á Đại Thành trải qua 27 năm xây dựng và phát triển đã trở thương hiệu quốc gia, là một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là về giải pháp tổng thể về nguồn nước.
Từ chiến lược đầu tư Meyhomes Phú Quốc, Tân Á Đại Thành đã định hướng xây dựng Meyland trở thành thương hiệu phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.
Dự án Meyhomes Phú Quốc đã “đi tắt đón đầu”, mạnh dạn đầu tư khu đô thị thông minh đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Khi dự án chính thức hoàn thiện, Nam Phú Quốc sẽ có thêm một thành phố đảo nhiệt đới đa sắc trong thành phố Phú Quốc.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay