5 lý do để Meyhomes Capital HOT lại càng thêm HOT

Meyhomes Capital tại Phú Quốc là một tổ hợp các dãy shophouse, mini hotel và biệt thự nghỉ dưỡng đa sắc màu được bao bọc bởi hệ thống tiện ích cao cấp.
Meyhomes Capital tại Phú Quốc từ khi chào bán đến nay luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia đầu tư bất động sản và những doanh nhân thành đạt. Những người muốn tận hưởng cuộc sống thư giãn như được nghỉ dưỡng suốt 365 ngày/năm tại Đảo Ngọc Phú Quốc.
Meyhomes Capital

Lý do đầu tiên của Meyhomes chính là “Đẳng cấp”

Meyhomes Capital tại Phú Quốc được đánh giá là thành phố tinh khiết tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Đảo Ngọc. Với các đặc điểm nổi bật sau:
● Nước tinh khiết được bố trí khắp mọi nơi tại Meyhomes, bạn có thể an tâm uống nước trực tiếp tại vòi.
● Meyhomes ứng dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo nên một nguồn năng lượng xanh vô tận.
● Meyland là đơn vị đầu tiên đầu tư trường học và bệnh viện để cư dân có thể an tâm an cư lập nghiệp.
Meyhomes Capital

Lý do thứ hai là “Quyền sở hữu hợp pháp lâu dài tại Đảo Ngọc” của Meyhomes

Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại ấp 7, là trung tâm phường An Thới, nơi tiếp giáp với Bãi Trường – Bãi biển đẹp nhất và phồn thịnh bậc nhất tại Phú Quốc hiện nay. Và dự án này là một trong số ít những dự án nằm trong 6% quỹ đất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Đảo Ngọc.

Lý do thứ ba là “vị trí kim cương” của Meyhomes Capital

Bao bọc xung quanh Meyhomes Capital tại Phú Quốc là những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử và cả những dự án mang lại tiện ích đẳng cấp hiện đại. Tiêu biểu như: khu du lịch Bãi Trường, Bãi Sao, Mũi Ông Đội, Cáp treo An Thới – Hòn Thơm, Bãi Kem, Sân bay Phú Quốc… Tất cả chỉ cách khoảng 5-20 phút di chuyển.
Meyhomes Capital
Lý do thứ tư là uy tín của Meyland
Meyhomes là dự án đầu tay của Meyland tại Phú Quốc. Tuy nhiên Meyland chính là công ty con của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Một số thông tin đáng nể xoay quanh thương hiệu Tân Á Đại Thành:
● Tân Á Đại Thành là Thương hiệu Quốc gia uy tín trong hơn 20 năm qua.
● Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy công nghệ cao trong và ngoài nước; sở hữu 300 Chi nhánh và hơn 30 ngàn điểm bán hàng trên toàn quốc.
Lý do thứ năm là tiềm năng đầu tư cực lớn
Meyhomes Capital tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao từ hệ thống tiện ích, chất lượng dịch vụ, chất lượng quản lý, chất lượng cơ sở hạ tầng,… Nhờ vậy mà cư dân hay du khách đến đây sẽ được trải nghiệm không gian sống như được nghỉ dưỡng mỗi ngày.
Meyhomes Capital tại Phú Quốc sở hữu các sản phẩm shophouse và mini hotel, biệt thự dễ dàng phù hợp với hình thức kinh doanh và kinh doanh dịch vụ cho thuê căn hộ, sharing-home,… Nhờ vậy mà Meyhomes sở hữu tiềm năng sinh lời cực lớn trong tương lai.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay