Bất động sản Phú Quốc cất cánh nhờ dự án Meyhomes

Du an Meyhomes gắn liền với tiềm năng phát triển to lớn của bất động sản Phú Quốc, cơ hội đầu tư hấp dẫn đã xuất hiện.
Dự án Meyhomes Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến mới của du khách khi khách du lịch kéo đến Phú Quốc tăng nhiều qua hằng năm.

Dự án Meyhomes

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/tai-sao-dau-tu-vao-du-an-meyhomes-la-lua-chon-dau-tu-thong-minh/

Khách du lịch ngày càng yêu Phú Quốc và dự án Meyhomes cũng được nhiều người biết đến

Trong năm 2019, có hơn 5 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 4 triệu lượt người đến An Thới, Phú Quốc để trải nghiệm du lịch, mua sắm và ẩm thực.
Ngày 1 tháng 1 năm 2021, Phú Quốc chính thức trở thành một thành phố đảo lớn của Việt Nam. Sự kiện không chỉ hình thành làn sóng đầu tư mạnh mẽ, toàn diện từ phát triển đô thị, hạ tầng, dịch vụ tiện ích công cộng mà còn thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản cất cánh.

Dự án Meyhomes
Thực tế, thị trường bất động sản Phú Quốc dịp đầu năm mới 2021 rất sôi động, nhiều dự án nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư đến tìm hiểu và giao dịch. Đặc biệt khi dự án Meyhomes Phú Quốc chính thức công bố nhận đặt chỗ tại phân khu Aqua càng chứng tỏ sức hút cực lớn của nó. Chỉ có 248 sản phẩm bán lẻ tại phân khu Aqua bao gồm: shophouse, mini hotel có đầy đủ các tiện ích hàng đầu của dự án và tiếp giáp với 3 trục đường chính nên có tiềm năng lớn.

Xem thêm: Dự án khu đô thị Meyhomes có nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đại tinh tế do Công ty Dark Horse thiết kế

Chỉ cách Bãi Trường 150 m, cư dân sẽ được tận hưởng tiện ích toàn diện tại câu lạc bộ clubhouse Aqua và Công viên Đại Dương cung cấp 19 tiện ích riêng như quảng trường sóng, công viên hoa, thung lũng sóng, đường dạo bộ kết hợp giữa buổi triển lãm nghệ thuật.

Dự án Meyhomes
Ngoài ra, phân khu Aqua sẽ có một số dự án sáng giá như tháp khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm tài chính và chợ đêm mới Phú Quốc. Ngoài ra, sẽ có một trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.000 người cho các sự kiện chính trị, kinh tế và văn hóa. Nhiều công trình và trục đường phủ đầy cây xanh tạo nên một môi trường nhiệt đới vô cùng sảng khoái cho người dân và khách du lịch. Do đó, chủ sở hữu có thể dễ dàng kinh doanh từ nguồn khách du lịch tham quan Bãi Trường và An Thới.
Một ưu điểm vượt trội của dự án Meyhomes là dự án chiếm chỉ 6% quỹ đất Phú Quốc cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đặc biệt hơn, trong số hơn 1.000 ha đất phát triển Khu du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc, chỉ có dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị. Vì vậy, thứ mà chủ nhân sở hữu là bất động sản có thể truyền lại cho thế hệ sau, sự quý hiếm này cũng sẽ thúc đẩy sự nâng cao không ngừng giá trị của bất động sản đó.
Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản sinh lời cao thì mau chóng đăng ký tư vấn ngay siêu đô thị sinh thái dự án Meyhomes đẳng cấp.

Có thể bạn quan tâm: Dự án khu đô thị Meyhomes tỏa sáng và nổi bật giữa đảo ngọc Phú QuốcGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay