Cái nhìn tổng quát về tiềm năng tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại thời điểm này chỉ cần đầu tư khoảng 3 tỷ đồng là bạn đã được sở hữu hợp pháp, lâu dài một căn shophouse tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có diện tích từ 117m2.
Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ được đánh giá là dự án vàng rất đáng để đầu tư ngay tại thời điểm này. Mà còn được nhận xét là dự án có tốc độ gia tăng giá trị “phi mã” trong tương lai. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những nhận định này nhé.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/chuyen-gia-danh-gia-the-nao-ve-khu-do-thi-meyhomes/

Những lợi thế khi đầu tư vào khu đô thị Meyhomes Capital tại thời điểm này

Trong tháng 7, Meyland đã chính thức chào bán sản phẩm shophouse tại phân khu Olive trong khu đô thị Meyhomes Capital. Với giá chào bán từ 9,6 tỷ đồng.
Diện tích đất sở hữu hợp pháp trên giấy tờ từ 117m2. Thiết kế sẽ gồm 3 tầng + 1 tum hoặc 4 tầng + 1 tum. Do vậy, diện tích xây dựng sẽ là 287,23m2-378m3.

Meyhomes Capital Phú Quốc
Dự kiến ban đầu, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn 30%, tương đương khoảng 2,88 tỷ đồng. Với sự hỗ trợ vốn vay 0% lãi suất trong 2 năm đầu từ Vietcombank. Sau 2 năm nếu nhà đầu tư muốn sang nhượng lại căn shophouse – Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đạt mức lợi nhuận dự kiến khoảng 1,92 tỷ đồng. Tức đạt tới 67% lợi nhuận.
Theo tính toán, sau 2 năm tới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đạt mức lợi nhuận từ 20-25% giá trị ban đầu. Như vậy, giá bán tại thời điểm năm 2023 sẽ đạt từ 14,4 tỷ đồng trở lên. Như vậy chênh lệch so với mức giá chào bán hiện tại của chủ đầu tư là 4,8 tỷ đồng. Như vậy, lợi nhuận mà nhà đầu tư đạt được sẽ ở mức 67%.

Xem thêm: Khu đô thị Meyhomes như thiên đường của những tiện ích nội khu

Những yếu tố tác động đến giá của khu đô thị Meyhomes Capital

Khi đánh giá tiềm năng gia tăng giá trị của tài sản bất động sản, chúng ta sẽ đánh giá đến vị trí, tiện ích nội khu – ngoại khu liên kết và những điểm nhấn đặc biệt khác.

Meyhomes Capital Phú Quốc
Xét về khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thì giá trị tiện ích nội khu và ngoại khu liên kết đã nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia trong ngành. Chủ đầu tư Meyland cũng đã đầu tư đồng bộ hàng loạt đến cả trăm dịch vụ tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu liên kết từ các khu du lịch nghỉ dưỡng lân cận.
Đặc biệt, khu đô thị thuộc một trong số ít các dự án được cấp quyền sở hữu lâu dài trong quỹ đất hiếm tại Đảo Ngọc Phú Quốc – chỉ 6%. Hơn nữa, khu đô thị còn tọa lạc ngay tại trung tâm An Thới, là trung tâm hành chính mới của Phú Quốc. Dự án nằm tại trung tâm của khu phát triển nhất tại phía Nam Đảo Ngọc.
Do vậy, nhận định Meyhomes Capital Phú Quốc có giá trị gia tăng phi mã trong tương lai gần là hoàn toàn có cơ sở và chủ đầu tư Meyland rất tự tin về điều này.

Có thể bạn quan tâm: Bất động sản Phú Quốc cất cánh nhờ dự án MeyhomesGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay