0909 38 78 68

Mở bán phân khu Olive của dự án Meyhomes Capital

Mở bán phân khu Olive của dự án Meyhomes Capital

Khác với các dự án bất động khác tại nam Phú Quốc hiện nay thì dự án Meyhomes Capital đi hướng đi riêng theo đô thị xanh nhưng đầy đủ tiện nghi.

Hiện nay Meyhomes Capital đang mở bán các căn hộ tại phân khu Olive. Vậy phân khu này có gì đặc biệt hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin bổ ích.

Dự án Meyhomes Capital

Tìm hiểu chung về dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital là khu đô thị bậc nhất kết hợp hài hóa giữa không gian tự nhiên với các ứng dụng công nghệ hiện đại tạo nên môi trường sống hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên.

Nằm tại Bãi Trường gần các dự án lớn của nam Phú Quốc: Sun Tropical Village; Sevilla Phú Quốc,… tạo nên cuộc sống thoải mái, xa hoa cho cư dân tại đây. Thuộc trong 6% quy đất hiếm và diện tích của dự án khu đô thị Meyhomes Capital được quy hoạch 266 ha, hiện đã phát triển và xây dựng 56ha với 1435 căn hộ.

Dự án Meyhomes Capital là khu đô thị duy nhất tại Phú Quốc được trang bị giải pháp lọc nước tinh khiết & năng lượng điện mặt trời (cư dâu ở đâu được sử dụng miễn phí nguồn năng lượng điện này). Meyhomes Capital có một không gian trong lành bên bờ biển, thoáng mát bởi không gian xanh thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Meyhomes Capital

Tìm hiểu về phân khu Olive của Meyhomes Capital

Meyhomes Capital có 5 phân khu lớn (Aqun, Apricot, Coral, Olive, Rosada) thì phân khu Olive được mở bán đầu tiên ra thị trường bất động sản.

Trong truyện thần thoại Hy Lạp thì Olive là món quà mà thần Athena – thần trí tuệ ban tặng cho người dân của mình với ý nghĩa thể hiện cho sự hạnh phúc, phát triển.

Phân khu này có diện tích lớn nhất trong 5 phân khu trong dự án Meyhomes Capital với diện tích 23.5ha chiếm 42% diện tích của dự án Meyhomes Capital. Olive có 535 căn hộ gồm: 130 biệt thự cao cấp và 405 shophouse các loại (để ở, kinh doanh).

Dự án Meyhomes Capital

Phân khu Olive được xem là vị trí “vàng” trong 5 phân khu tại Meyhomes Capital khi tứ cận nằm ở vị trí đẹp nhất.

– Phía đông giáp đại lộ Bình Minh và Quảng trường tại Bãi Trường (bãi biển đẹp nhất Việt Nam);

– Phía tây giáp với đại lộ Hoàng Hôn gần ven bờ biển Bãi Trường;

– Phía Bắc giáp với công viên, sông;

– Phía Nam giáp với đại lộ Ánh Trăng.

Với tứ cận, giao thông thuận lợi này rất thích hợp cho việc di chuyển đi lại cho các cư dân tại đây.

Ngoài giao thông thuận lợi, diện tích lớn nhất thì phân khu Olive có nhiều tiện ích nhất trong 5 phân khu đầy đủ tiện nghi đáp ứng cho 1 khu đô thị lớn: Trường học, cơ sở Y tế, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, công viên,… đáp ứng 4 nhu cầu chính của con người: ăn – học – sức khỏe – vui chơi.

Hiện tại các căn hộ tại phân khi Olive tại dự án Meyhomes Capital đang chào bán, nếu là một nhà đầu tư thông minh tại sao không sở hữu cho mình 1 căn hộ tại phân khu có vị trí cũng nhưng tiện ích đẳng cấp nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT