Cập nhật tiến độ dự án khu đô thị Meyhomes Capital

Chắc chắn những thông tin cập nhật liên quan đến tiến độ du an khu do thi Meyhome Capital sẽ đem tới sự an tâm cho các khách hàng.
Từ khi chính thức được mở bán trên thị trường cho đến nay, khu đô thị Meyhomes Capital ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư. Mọi thông tin có liên quan đến dự án đều có sức lôi cuốn mạnh mẽ và nhất là những tin cập nhật về tiến độ xây dựng.
Dự án khu đô thị Meyhomes Capital

Thông tin liên quan đến tiến độ dự án Meyhomes Capital nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Khi quyết định đầu tư vào dự án khu đô thị Meyhomes Capital thì các khách hàng đều dành thời gian tìm hiểu rất kỹ qua nhiều phương tiện, hình thức khác nhau. Tất cả mọi thông tin liên quan đều dự án đều được khách hàng coi trọng. Một trong những thông tin luôn được coi là “nóng bỏng” và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đó chính là tin liên quan đến tiến độ của dự án.
Từ khi triển khai xây dựng chính thức cho đến nay bất cứ thông tin nào về tiến độ của dự án được đăng tải cũng đều mang tới cho khách hàng sự yên tâm cao. Bởi khi đọc các thông tin đó họ thấy rằng số tiền mình đầu tư vào dự án là xứng đáng và ngày bàn giao sản phẩm cũng không còn xa nữa.
Dự án khu đô thị Meyhomes Capital
Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh phức tạp đang diễn ra như hiện nay thì thông tin về tiến độ xây dựng của dự án càng là điều được khách hàng quan tâm lớn hơn so với các thông tin khác. Vì điều đó chứng tỏ chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Á Đại Thành vẫn đảm bảo duy trì tiến độ thi công đúng như dự kiến và cam kết bàn giao cho khách hàng theo đúng thời gian đã định. Điều này thực sự khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng.

Tiến độ dự án Meyhomes Capital và thông tin mới nhất được cập nhật

Để mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất về quyết định đầu tư của mình vào dự án khu đô thị Meyhomes Capital thì ngay dưới đây sẽ là những thông tin cập nhật mới nhất có liên quan đến tiến độ của dự án:
– Ghi nhận đến cuối tháng 6/2021 phân khu Rosada đã hoàn thiện việc cất nóc và dự kiến đến tháng 12/2021 sẽ có thể bàn giao các căn hộ đầu tiên ở phân khu này cho khách hàng đã đặt cọc tiền
Dự án khu đô thị Meyhomes Capital
– Tại phân khu Aqua và Apricot phần móng cọc đang được gấp rút thi công để đảm bảo theo kịp đúng lịch trình tiến độ đã đề ra
– Hệ thống cơ sở hạ tầng và các tuyến đường giao thông quan trọng tại các phân khu đều đã đi vào hoàn thiện
– Văn phòng bán hàng của dự án đã hoàn thành và chuẩn bị khai trương đi vào hoạt động
– Phần nhà mẫu dành cho khách hàng đã hoàn thiện xong nội thất 2 căn
– Hệ thống cây xanh được triển khai đẩy mạnh việc trồng theo đúng thiết kế để đảm bảo khi bàn giao căn hộ khách hàng sẽ hài lòng với không gian xanh mát, trong lành
Mong rằng qua những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ của dự án khu đô thị Meyhomes Capital ở trên sẽ giúp cho bạn thêm yên tâm cũng như hài lòng về dự án mà mình đã đầu tư.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay