0909 38 78 68

Các loại hình nhà tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Các loại hình nhà tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu do thi Meyhomes Capital Phu Quoc được Tân Á Đại Thành tập trung phát triển theo phong cách xanh một khu đô thị vừa hiện đại, đầy đủ tiện ích vừa thân thiện với môi trường.

Meyhomes Capital được cấp và cho phép xây dựng với diện tích 266ha đất nhưng tập đoàn Tân Á Đại Thành mới phát triển xây dựng khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với 56ha đang được khai thác và xây dựng phát triển với 4 loại hình căn hộ khác nhau. Sau đây là giới thiệu cơ bản từng loại nhà.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Các loại hình nhà của Meyhomes Capital Phú Quốc

Với 56ha khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có 1435 căn nhà được quy hoạch xây dựng trong số diện tích này, với 4 loại hình như sau:

Loại 1: Shophouse Diamond

Ở loại hình sản phẩm này tại Meyhomes Capital Phú Quốc có 30 căn, với 2 loại thiết kế đặc trưng (Thiết kế cơ bản điển hình: 4 tầng và 1 tum; Thiết kế đầu cá hồi: 5 tầng và 1 tum).

Loại hình này có diện tích khá rộng với diện tích đất 6,5 x 24m nhưng diện tích xây dựng chỉ có 6,5 x18m, mặt tiền 36m. Meyhomes Capital là đô thị xanh nên diện tích xây dựng chỉ chiếm 70% diện tích đất còn lại là điểm xanh tạo nên sự thanh mát, tươi sáng, thân thuộc với thiên nhiên.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Loại 2: Shophouse Premium

Đối với loại hình này tại Meyhomes Capital Phú Quốc có số lượng căn lên đến 237 căn, cũng như loại hình căn hộ shophouse Diamond có 2 hình thức thiết kế, nhưng số tầng của mỗi loại thiết kê lại khác nhau (Thiết kế điểm hình với 3 tầng và 1 tum; còn thiết kế đầu cá hồi là 4 tầng và 1 tum). Diện tích xây dựng 6,5 x 13m trên diện tích đất 6,5 x 18m với mặt tiền đường là 13,5m.

Loại 3: Shophouse Sapphire

Vẫn là loại hình nhà phố thương mại – shophouse thì loại sapphire trong khu đô thị xanh Meyhomes Capital Phú Quốc có 36 căn, với độ cao từ 3 – 4 tầng. Diện tích đất/ xây dựng/ mặt tiền đường cũng tương tự loại shophouse Premium.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Loại 4: Mini hotels – Khách sạn mini

Loại hình khách sạn mini này tại Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ có duy nhất 25 căn cao 5 tầng và 1 tum. Sở mặt tiền đường rộng lên đến 24m. Diện tích đất 6,5 x 27m hoặc 6,5 x 30m nhưng diện tích xây dựng chỉ 6,5 x 18m để khoảng trống cho các tiện ích mảng xanh.

Điểm “ấn tượng” dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Để trở thành dự án nổi bật của năm thì Meyhomes Capital Phú Quốc có những điểm đặc biệt nổi bất hơn cả các dự án khác tại Phú Quốc:

– Chỉ giá từ 10 tỷ đồng/căn shophouse có thể sở hữu 1 căn hộ với tiện ích bậc nhất Phú Quốc;

– Năm trong 6% quỹ đất hiếm tại Phú Quốc, nên các căn hộ tại đây được cấp sổ đỏ khi hoàn tất thủ tục mua bán;

– Các cư dân tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được sử dụng miễn phí điện khai thác bởi năng lượng mặt trời;…

Trên đây là đôi nét về các loại hình nhà tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Tương lai gần, đây là dự án đô thị lớn nhất tại Phú Quốc hứa hẹn là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT