0909 38 78 68

CHARM GROUP ĐẦU TƯ TỶ USD TẠI CHARM RESORT HỒ TRÀM

CHARM GROUP ĐẦU TƯ TỶ USD TẠI CHARM RESORT HỒ TRÀM

Hiện nay, đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư về khu vực Hồ Tràm, đây chính là dấu hiệu tích cực khiến nơi đây sôi động hơn bao giờ hết. Hồ Tràm là nơi được dự đoán sẽ trở thành địa điểm hạ các an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản khi thị trường có nhiều biến động.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Charm Group đã thành công tại nhiều lĩnh vực, có thể thấy được nổi bật nhất chính là mảng bất động sản. Mới đây, Charm Group đã đầu tư cho dự án nghỉ dưỡng giải trí trị liệu sức khỏe tỷ đô tại Hồ Tràm –  Charm Resort. Tại đây, dự án hứa hẹn sẽ khai mở và giúp Hồ Tràm “cất cánh” mạnh mẽ.

Tại sao lại là Hồ Tràm?

Được định hướng chiến lược bài bản và hướng đi đúng đắn, phần nào đã góp phần giúp cho Charm Group gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua. Đơn cử như việc đầu tư và phát triển thành công dự án Charm Resort Long Hải và dự án Charm City Bình Dương đã đón nhận được rất nhiều sự qua tâm và đánh giá cao từ phía quý khách hàng. Xu hướng các đại gia đang âm thầm dịch chuyển đầu tư về khu vực biển Hồ Tràm chính là dấu hiệu tích cực khiến Hồ Tràm sôi động hơn bao giờ hết.

Charm Group –  Chủ đầu tư dự án Charm Hồ Tràm đã nhìn thấy được lợi thế và tiềm năng vượt trội của khu vực. Trong tương lai không xa, địa phương này sẽ nhanh chóng “vươn mình” sánh ngang với các thiên đường nghỉ dưỡng của cả nước cũng như trên thế giới. Không chỉ vậy, việc xuất hiện của hàng loạt dự án tỷ đô của các ông lớn trong ngành bất động sản đã nói lên sự năng động và tiềm năng vướt bậc sắp tới của Hồ Tràm. Đây được xem là “tấc đất tấc vàng” của giới đầu tư.

Charm Resort Hồ Tràm

Hồ Tràm đã vô cùng may mắn khi sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi với 300 ngày nắng ấm, đường bờ biển đẹp. Đây chính là khu vực từng được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ, sạch đẹp nhất thế giới.

Xét về sự kết nối của hệ thống hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng giúp du lịch Hồ Tràm “chuyển mình”, khi mà sân bay quốc tế Long Thành vận hành sẽ tạo cơ hội cho vùng biển phía Nam tiếp cận với lượng khách dồi dào đặc biệt là khách quốc tế, lượng khách du lịch này dự kiến lên đến 25 triệu lượt mỗi năm.

Charm Resort Hồ Tràm
6 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đến khu vực Hồ Tràm

Song song đó là sự kết nối từ dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chờ đến ngày hoàn thiện, hứa hẹn tâm điểm kết nối khu vực với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, sẽ kéo luồng khách nội địa tại khu vực Tây Nam Bộ về với vùng biển tươi mát này.

Bên cạnh đó, tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc sẽ được điều chỉnh mở rộng từ 12 mét lên đến 42 mét sẽ góp phần phát triển kinh tế, giao thương và tạo nhiều cơ hội cho nghỉ dưỡng tại khu vực biển Hồ Tràm.

Charm Resort “chắp cánh” cho một Hồ Tràm trị giá tỷ đô

Với những lợi thế sẵn có, cộng thêm tầm nhìn dài hạn và chính sách phát triển hiệu quả của địa phương, Khu vực Hồ Tràm Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng thu hút khá nhiều đầu tư của các doanh nghiệp lớn với tiềm lực mạnh như Charm Group.

Với quỹ đất 40ha trải dài trên 3 km mặt biển, tại một trong những vị trí tâm điểm của Hồ Tràm, Charm Group đã tiến hàng triển khai tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trị liệu sức khỏe đẳng cấp quốc tế mang tên Charm Hồ Tràm. Nơi đây chắc hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu all-in-one dành cho quý khách hàng trong nước và quốc tế khi tìm đến đây du lịch, nghỉ ngơi và trị liệu sức khỏe.

Charm Resort Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Charm Resort Hồ Tràm sở hữu với vô số tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, nơi đây đã tạo nên giá trị sống của cộng đồng tinh hoa Việt Nam, có thể kể đến như: Tổ hợp trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng chuyên sâu hơn 5.000m2, tuyến phố thương mại giải trí check-in 1km, tổ hợp mua sắm trong nhà 20.000m2, trung tâm sự kiện quốc tế MICE sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp bậc nhất phía Nam, hồ bơi đáy kính trên không, cùng với đó là trung tâm thể thao biển sôi động bốn mùa, cùng hàng loạt dịch vụ giải trí và các tiện ích khác…

Dự án Charm Resort Hồ Tràm với lối thiết kế độc đáo, vinh dự nhận được danh hiệu “Best Luxury Resort Complex Iconic Design Vietnam 2021” – Tổ hợp nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 tại Giải thưởng Bất động sản “Dot Property Viet Nam Awards 2021”.Thông qua giải thưởng này, một lần nữa khẳng định sự đột phá về kiến trúc, tính thẩm mĩ, tính biểu tượng của Charm Resort Hồ Tràm.

Charm Resort Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Được biết, tại dự án nghĩ dưỡng Charm Hồ Tràm, chủ đầu tư Charm Group đã ký kết hợp tác với thương hiệu 5 sao nổi tiếng thế giới Best Western Premier để quản lý phân khu đầu tiên của tổ hợp nghỉ dưỡng. Cùng với đó là đơn vị quản lý spa, trị liệu sức khỏe của các thương hiệu resort xa xỉ trên thế giới cũng hứa hẹn có mặt tại Charm Resort Hồ Tràm. Tất cả nhằm tạo nên “thủ phủ” nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, nơi đáng sống của cộng đồng tinh hoa tại thị trường bất động sản Việt Nam, góp phần đưa Hồ Tràm ghi dấu trên bản đồ du lịch quốc tế.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT