0909 38 78 68

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành – Tập đoàn mang thương hiệu Quốc gia, được thành lập năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình 3 thế hệ là doanh nhân. Là một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, xác lập và duy trì vị thế doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn cũng đã chính thức bước chân vào thị trường Bất động sản và cho ra mắt thương hiệu Meyland. 

Vậy Chủ tịch tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành là ai? Trong bài viết dưới đây, Eagle Homes sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về chủ tịch tập đoàn:

Chủ tịch Tân Á Đại Thành - Bà Nguyễn Thị Mai Phương
Chủ tịch Tân Á Đại Thành – Bà Nguyễn Thị Mai Phương

Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Đứng sau những thành công vang dội của tập đoàn đa Quốc gia, đưa cái tên Tân Á Đại Thành vươn xa từng ngày,  Bà Nguyễn Thị Phương Mai – Chủ tịch tập đoàn, người đã tạo nên những nền móng vững chắc giúp tập đoàn có thể từng bước phát triển từ những ngày đầu. 

Bà Nguyễn thị Phương Mai là nữ doanh nhân sinh năm 1964, nguyên quán ở Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Bà là Cử nhân Đại học Tổng hợp Hà Nội chuyên ngành luật học và là Thạc sĩ Quản lý trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ.

Trong công tác ở giai đoạn 2010-2014, Bà Nguyễn Phương Mai đã có những thành tích xuất sắc vinh dự đón nhận các phần thưởng của Đảng và Nhà nước trao tặng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và được nhận “Huân chương Lao động hạng 3”, đóng góp vào công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc.

Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Năm 2016, Bà đã trúng cử Đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Gia Lai gồm thành phố Pleiku và các tỉnh lân cận. Hiện tại, bà cũng đang làm việc tại Ủy ban Pháp luật của Quốc hội.

Đứng sau sự thành công của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Chủ tịch tập đoàn Bà Nguyễn Thị Phương Mai, với tầm nhìn chiến lược và khả năng nắm bắt thị trường kinh doanh bà đã đã phát triển tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam, cùng với đó phát triển vươn tầm và sánh vai cùng với các cường quốc mạnh trên thế giới hiện nay.

Năm 1993, khi thời điểm nền kinh tế Việt Nam mới mở cửa, bà đã thành lập Công TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á cùng với một số cổ đông khác.

Tân Á Đại Thành

Năm 2007 là Tân Á Đại Thành sáp nhập với Công ty Tân Á Đông, Công ty Nam Đại Thành và Công ty Tân Á thành Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Bà triển khai tập trung xây dựng các nhà máy của Tân Á Đại Thành ở các tỉnh thành khác nhau với quy mô lớn cùng với đó là đưa Tân Á Đại Thành vào dòng chảy xuất nhập khẩu, mở rộng thị trường ra các nước châu Á và châu Âu.

Tân Á Đại Thành - Meyland

Tự hào là thương hiệu đa Quốc gia, năm 2019 tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiến hành tái cấu trúc lại và mở rộng lĩnh vực hoạt động đầu tư phát triển bất động sản thông qua việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland.

Đây còn là một cái tên khá mới trong thị trường Bất động sản, tuy nhiên những lợi thế mà mà công ty được chính là nguồn tài chính vững chắc đã giúp cho đơn vị trở thành đối thủ đáng dè chừng trên thị trường.

Nhìn chung, dưới sự lãnh đạo của bà Phương đã mang lại những tác động đầy tích cực trong việc hướng đến phát triển kinh tế đồng thời giải quyết được vấn đề việc làm cho một lượng lớn nguồn nhân lực nước ta hiện nay, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà đồng thời đưa cái tên Tân Á Đại Thành vươn tầm quốc tế.

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT