Chuyên gia cả nước đánh giá cao dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện nhiều chuyên gia đánh giá cao dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, cho rằng đây là “mảnh đất màu mỡ” để các nhà đầu tư phát triển theo mô hình mới kết hợp du lịch và bất động sản đảo.

Tân Á Đại Thành đã trình làng du an Meyhomes Capital Phu Quoc cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Đây là sản phẩm đầu tư tốt, sổ đỏ lâu dài, giá hợp lý, đầu tư hiệu quả và chủ đầu tư chiến lược uy tín.

Đây chính là những lý do khiến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc “Thành phố nhiệt đới muôn màu” dù đã giới thiệu trước đó nhưng vẫn được giới đầu tư đánh giá cao ở hạng mục địa điểm đầu tư đáng giá.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/nen-dau-tu-vao-loai-hinh-nao-tai-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc/

Dự án Meyhomes Capital đem lại giá trị to lớn cho nhà đầu tư

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dòng sản phẩm hoàn hảo: tọa lạc tại khu đô thị đẳng cấp, “thiên đường nghỉ dưỡng”, trên quỹ đất hiếm chiếm 6% diện tích đất toàn đảo Phú Quốc. Chủ sở hữu được duyệt làm sổ đỏ lâu dài nên có quyền sử dụng và định đoạt tài sản của mình: ở, cho thuê, trực tiếp điều hành, thừa kế, chuyển nhượng …

Giá bán hợp lý

Giá mini hotel ước tính từ: 7,2 tỷ đồng / căn, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Xét trên nhiều điểm so sánh thực tế với giá đất của An Thới hay Dương Đông, giá đất ở đây rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án được tập trung vào một lượng lớn khách hàng phân khúc mini hotel 2-3 sao, thị trường này bị nhiều tên tuổi lớn bỏ qua. Đảo Phú Quốc đón trung bình hơn 5 triệu lượt khách du lịch, riêng đến vui chơi giải trí trải nghiệm An Thới có hơn 4 triệu lượt khách, chứng tỏ nhiều tiềm năng và nhu cầu du lịch.

Xem thêm: Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có thật sự nổi bật?

Chủ đầu tư uy tín của dự án Meyhomes Capital

Ngoài ra, Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là tập đoàn có thương hiệu quốc gia, tập đoàn nổi tiếng có bề dày xây dựng chuyên cung cấp các giải pháp giải pháp nguồn nước tốt nhất.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống tiện ích công cộng hiện đại có diện tích 56,09 ha được tích hợp với hệ sinh thái cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của khu vực, cùng với đơn vị vận hành quốc tế CBRE, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp cận thị trường cao cấp trong khu vực và tạo nên đẳng cấp một tiêu chuẩn sống mới trên Phú Quốc Đảo.

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư dự án đáng để sinh lợi rất lớn trong tương lai thì dự án Meyhomes Capital là một điểm đáng để đầu tư. Không những mang lại giá trị kinh doanh khi cho thuê, mà đây còn là tài sản để dành lại cho thế hệ sau.

Có thể bạn quan tâm: Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tạo cuộc sống đẳng cấpGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay