Chuyên gia đánh giá thế nào về khu đô thị Meyhomes?

Khu do thi Meyhomes được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia bất động sản. Nơi đây ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển phi mã trong tương lai.
Có rất nhiều giá trị xoay quanh khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Tuy nhiên 4 đặc điểm nổi bật nhất được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao gồm: vị trí tọa lạc, độ uy tín của chủ đầu tư, giá trị từ sự khan hiếm của quỹ đất và dịch vụ tiện ích nội khu.

Khu đô thị Meyhomes

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/khu-do-thi-meyhomes-nhu-thien-duong-cua-nhung-tien-ich-noi-khu/

Vị trí của khu đô thị Meyhomes nằm ở đâu

Khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc được đánh giá là khu đô thị nắm giữ “ địa thế vàng” của Đảo Ngọc.
Căn cứ theo bản đồ thể hiện vị trí của Meyhomes Capital chúng ta thấy, dự án nằm tại trung tâm, nơi giao thoa giữa khu đô thị – nghỉ dưỡng tại Nam Đảo Phú Quốc và Bãi Trường – Bãi biển được đánh gái là đẹp nhất và đắt giá nhất Phú Quốc.
Với 4 phía tiếp giáp xung quanh đều là những khu siêu biệt thự (Park Hyatt), khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5* (JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Sun Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort,…) và những dịch vụ tiện ích ngoại khu liên kết nổi tiếng như: sân bay Phú Quốc, Hòn Thơm, Bãi Sao, Thị trấn Đông Dương,…Tất cả chỉ trong bán kính cực ngắn (trong khoảng từ 2km đến 15km).

Khu đô thị Meyhomes

Xem thêm: Bất động sản Phú Quốc cất cánh nhờ dự án Meyhomes

Độ uy tín của chủ đầu tư khu đô thị Meyhomes

Chủ đầu tư Meyland là thành viên thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với những nguồn lực sẵn có, Meyland được định hướng để phát triển thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Meyland đầu tư chủ yếu vào các dự án nghỉ dưỡng & khu đô thị có quy mô lớn với đầy đủ các tiêu chí bậc nhất về sự hiện đại, tính tiện nghi và hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Vì vậy mà được đông đảo đối tác tin cậy, lựa chọn.
Giá trị từ sự khan hiếm của quỹ đất

Khu đô thị Meyhomes
Theo quy hoạch, Phú Quốc chỉ cấp 6% tổng diện tích đất được quyền sở hữu lâu dài. Và khu đô thị Meyhomes là một trong số ít những dự án được cấp quyền sở hữu lâu dài trong 6% quỹ đất hiếm tại Đảo Ngọc.
Để tăng thêm giá trị cho những sản phẩm trong dự án khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc, chủ đầu tư sẽ đầu tư những dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Hướng đến phục vụ nhu cầu an cư nghỉ dưỡng của những doanh nhân thành đạt trong thời gian tới.
Dịch vụ tiện ích nội khu
Meyhomes Capital được quy hoạch đồng bộ, tiện ích nội khu thể hiện đẳng cấp vượt bậc với không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao. Dự án đầu tư đến 80 tiện ích nội khu, xây dựng 3 công viên nội khu hiện đại và 8 khu club-house phức hợp. Mang đến trải nghiệm sống như đang nghỉ dưỡng mỗi ngày tại Đảo Ngọc. Và mỗi cung đường sẽ được trồng một loại cây nhiệt đới, làm môi trường nơi đây xanh càng xanh.
Đặc biệt, dự án được phối hợp phát triển cùng với các doanh nghiệp – tập đoàn nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Như: tập đoàn Chungho Nais – Hàn Quốc, Dark House – Australia, One Landscape – Hong Kong và 1 số “ông lớn” trong nước như Hòa Bình Corp, CBRE, Vietcombank,… Càng làm tăng thêm độ uy tín và giá trị của khu đô thị Meyhomes.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao đầu tư vào dự án Meyhomes là lựa chọn đầu tư thông minh?Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay