0909 38 78 68

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE PHÚ QUỐC KHÔNG?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE PHÚ QUỐC KHÔNG?

Phú Quốc điểm đến hấp dẫn thu hút du khách từ mọi nơi cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nơi đây được mệnh danh là đảo ngọc trên vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc.

Tại các dự án ở Phú Quốc, phân khúc Shophouse là loại hình thu hút đông đảo các nhà đầu tư “xuống tiền” bởi tiềm năng phát triển bền vững. Cùng Eagle Homes tìm  hiểu lý do nên đầu tư vào dòng sản phẩm Shophouse qua bài viết dưới đây!

Đầu tư shophouse Phú Quốc

Có nên đầu tư vào Shophouse Phú Quốc không?

Trong vài năm qua, Phú Quốc trỗi dậy mạnh mẽ trở thành điểm sáng về du lịch của khu vực phía Nam cũng như của cả nước. Chính vì thế, Shophouse nói riêng cũng như tổng thể của các dự án tại được các nhà BĐS đầu tư kiến tạo những tuyệt tác nghỉ dưỡng độc đáo. Đầu tư vào Shophouse ở Phú Quốc mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh sinh lời, là quyết định lựa chọn đúng đắn, bởi vì:

  • Thứ nhất: Thị trường bất động sản Phú Quốc trong những năm gần đây và ở tương lai chắc chắn là “con gà đẻ trứng vàng” với những tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Số lượng khách du lịch tăng ngoạn mục, tính tới thời điểm đầu năm 2022 đã tăng gấp 5 lần so với năm 2015. Lượng khách tăng lên chính là nguồn động lực quan trọng thúc đẩy hoạt động thương mại, kinh doanh của các nhà đầu tư
  • Thứ 2: Doanh thu từ đầu tư vào Shophouse cao, tỷ lệ khai thác ở mức 10-12%. Lợi nhuận mang lại cho chủ sở hữu cao hơn lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ chung cư hay một số mô hình kinh doanh khác. 
  • Thứ 3: Với thiết kế thông minh, hiện đại, đa chức năng, thuận tiện cho chủ sở hữu có linh hoạt trong quyết định đầu tư kinh doanh kết hợp sử dụng để ở. Ngoài ra, có một số sản phẩm Shophouse vẫn được chủ đầu tư nhận vận hành và khai thác cho thuê lại.
  • Thứ 4: Vị trí của các Shophouse thường nằm ở trung tâm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và có thể thuận tiện tiếp cận từ nhiều hướng nên dễ dàng thu hút khách du lịch khi đến Phú Quốc.
  • Thứ 5: Các chủ đầu tư thường sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi cho cả khác thuê và khách mua.

Đầu tư shophouse Phú Quốc

Với những thông tin trên, Eagle Homes tin rằng sẽ giải đáp được cho câu hỏi của khách hàng về có nên đầu tư Shophouse Phú Quốc. Hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT