Điều gì khiến Meyhomes Phú Quốc trở nên hấp dẫn trong thị trường?

Tìm hiểu về điều khiến dự án Meyhomes Phu Quoc trở nên hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản sẽ khiến bạn bất ngờ.

Khi chúng ta có dự định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó thì đa phần đều tìm hiểu những vấn đề như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, tiềm năng tăng giá…Đó là những điều cơ bản có tác động tới quyết định của các khách hàng. Nhưng đối với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì lại có thêm một điều tuyệt vời khác khiến khách hàng bị thu hút mạnh mẽ, và đó cũng là điều khiến dự án này trở nên hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản. Đó là điều gì thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ở phần nội dung sau.

Meyhomes Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/phong-thuy-thinh-vuong-tao-nen-su-noi-bat-cho-meyhomes-phu-quoc/

Tìm hiểu điều khiến Meyhomes Capital Phú Quốc trở nên hấp dẫn nhất thị trường bất động sản

Từ khi xuất hiện trên thị trường Meyhomes Phú Quốc đã nổi tiếng với rất nhiều ưu điểm nổi bật, có sức cạnh tranh đáng gờm với các dự án bất động sản khác đang được triển khai tại Phú Quốc. Sự hấp dẫn của dự án theo thời gian còn được gia tăng đáng kể khi có thêm điểm đặc biệt sau:

– Mức giá bán vô cùng hấp dẫn

Sở hữu nhiều loại hình sản phẩm đa dạng và có mức giá bán được đánh giá là vô cùng hấp dẫn đã khiến cho Meyhomes Capital làm hài lòng nhiều khách hàng. Dù bạn quyết định chọn mua mini hotel, căn shophouse cao cấp hay các loại biệt thự cũng đều có được mức giá bán phù hợp nhất với điều kiện về tài chính.

Meyhomes Phú Quốc

– Chính sách ưu đãi đầy bất ngờ

Ngoài mức giá bán hấp dẫn thì dự án còn có nhiều chính sách ưu đãi đầy bất ngờ. Khách hàng có thể lựa chọn các chính sách này để thuận tiện nhất cho mình trong quá trình giao dịch, cũng như để đảm bảo được sự yên tâm về vấn đề kinh tế cho đến khi nhận được căn hộ.

Hiện tại, khách hàng có thể chọn hình thức chiết khấu 8% nếu không vay tiền ngân hàng. Nếu thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu thêm 6%. Còn khi khách hàng vay tiền ngân hàng tì được hỗ trợ lãi suất là 0%, ưu tiên cho vay đến 70% giá trị và được hỗ trợ phí để trả nợ trước hạn là 2 năm.

Meyhomes Phú Quốc

Xem thêm: Meyhomes Capital là dòng bất động sản truyền đời hoàn hảo

Đừng bỏ lỡ thời điểm vàng để đầu tư vào dự án Meyhomes

Dù ở thời điểm hiện tại chúng ta đang phải đối mặt với tình hình dịch bệnh lan tràn nhưng nếu đứng trên phương diện đầu tư thì đây lại là thời điểm “vàng” để bạn bỏ tiền vào dự án Meyhomes Phú Quốc. Bởi chỉ sau một khoảng thời gian nữa bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận mình thu được từ dự án này gia tăng lên đáng kể.

Và hiện tại với mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi như vậy sẽ giúp cho bạn giải quyết được bài toán về kinh tế, không bị áp lực đè nặng nên càng yên tâm đầu tư hơn.

Trên đây là điều khiến Meyhomes Phú Quốc trở nên hấp dẫn nhất thị trường bất động sản. Mong là khi biết được điều này sẽ giúp cho bạn thêm phần vững tin vào quyết định đầu tư của mình.

Có thể bạn quan tâm: Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển thành khu đô thị thông minhGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay