0909 38 78 68

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với những thông tin vàng

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với những thông tin vàng

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị đảo thứ 2 tại Phú Quốc. Được quy hoạch trên tổng diện tích 54,67 ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 33,06%.
Dự án khu đô thị Meyhomes Capital được đánh giá là có nhiều tiềm năng và cơ hội khai thác về kinh tế – du lịch – dịch vụ nghỉ dưỡng. Dự án tiếp giáp với trục đường 975, nối liền với sân bay Phú Quốc, có nhiều tiện ích nội khu cao cấp và thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu tuyệt vời. Đây là dự án được nhận xét là khả năng sinh lời cao và rất đang đầu tư.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital có vị trí vô cùng đắc địa

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm bãi Trường và Nam Phú Quốc. Đây là nơi tập trung nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng như: bãi Trường, bãi Khem, bãi Sao, cáp treo Hòn Thơm,… Và nhiều địa danh thắng cảnh nổi tiếng như: nhà tù Phú Quốc, chùa Hộ Quốc, cảng cá An Thới, cảng Vịnh Đầm, bến phà Thạnh Thới,…
Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Các điểm tiếp giáp của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cũng không kém phần ấn tượng.
● Phía Bắc: Giáp dự án khu dân cư cao cấp (Đang triển khai)
● Phía Tây Nam: Giáp tuyến đường được thực hiện theo quy hoạch phân khu đô thị An Thới 1/2000
● Phía Đông Nam: Giáp dự án triển nhà của Công ty phát triển nhà Kiên Giang
● Phía Tây Bắc: Giáp dự án Ngân hàng Agribank.
Bên cạnh đó, dự án còn kết nối tuyến đường ven biển, phạm vi lên đến 66m. Nhờ những lợi thế này mà cư dân của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và du khách sẽ được tiếp cận hoàn hảo với nhiều tiện ích cao cấp vượt bậc.

Thiết kế kiến trúc của dự án khu đô thị Meyhomes Capital

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế dựa trên cảm hứng từ tinh thần của Hà Nội 36 phố phường. Như vậy, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước.
Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị cao cấp đầu tiên Phú Quốc áp dụng tiêu chuẩn Xanh – Thông minh – Sinh thái. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 33,06% và hệ thống cây xanh được mở rộng đến hơn 8 ha, tạo thành một không gian xanh – trong lành – thông thoáng.
Bên cạnh đó khu đô thị còn ứng dụng hệ sinh thái tổng thể về nguồn nước, cư dân có thể dùng nước tại vòi để uống trực tiếp. Đồng thời dự án cũng phát triển ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong quản lý và vận hành tổng thể dự án. Mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp của giới thượng lưu.
Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Đặc biệt, dự án khu đô thị Meyhomes Capital là một trong số ít khu đô thị được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Đem đến cơ hội đầu tư an toàn và giá trị sinh lời vững mạnh theo thời gian.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT