0909 38 78 68

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với 4 điểm nhấn tạo nên sự vượt trội

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với 4 điểm nhấn tạo nên sự vượt trội

Du an Meyhomes Capital Phu Quoc được đánh giá là siêu phẩm có 1 không 2 trên đảo ngọc. Với số lượng sản phẩm chỉ giới hạn là 1435, càng tăng độ HOT của dự án.
Nếu bạn đang cân nhắc nên đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong thời điểm này, hay nên xem xét tình hình kỹ lưỡng hơn trước khi đầu tư. Thì những thông tin dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những cơ sở để bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc xứng đáng là “Kinh thương kỳ hội”

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Meyland, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại vị trí vàng. Nằm tại trung tâm, là điểm giao của các tuyến giao thông huyết mạch như đường Trần Hưng Đạo, trục đường 975, Bãi Trường – Con đường Tỷ Đô,…
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Nơi đây tập trung quần thể du lịch nghĩ dưỡng của Đảo Ngọc như: InterContinental Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Sol By Melia Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Regent Phú Quốc,… Toàn là những khu du lịch nghĩ dưỡng và khách sạn mang đẳng cấp và tầm vóc quốc tế. Chính vì thế, hàng năm, nơi đây đã thu hút khoảng 4 triệu lượt du khách.
Và theo chia sẻ của nhà đầu tư, Meyhomes Capital tại Phú Quốc được lấy ý tưởng thiết kế từ “Hà Nội 36 phố phường”. Làm tôn thêm sự phồn hoa, tấp nập cho Đảo Ngọc. Nơi đây xứng đáng để trở thành nơi kinh thương kỳ hội, phồn thịnh vững bền.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị thông minh đầu tiên trên Đảo Ngọc

Cũng như những khu đô thị đẳng cấp khác, dự án Meyhomes Capital tại Phú Quốc cũng ứng dụng đầy đủ tất cả các hệ thống công nghệ hiện đại liên quan đến an ninh giao thông, an toàn cháy nổ, an toàn trật tự, hệ thống năng lượng mặt trời,…
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Và điểm nhấn đã tạo nên sự khác biệt vượt trội của dự án này chính là hệ thống nước sạch 3 lớp và công nghệ an ninh sử dụng trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng tại từng ngôi nhà. Đây là những tiện nghi lần đầu tiên được lắp đặt tại Đảo Ngọc Phú Quốc, nhằm đảm bảo đáp ứng đời sống cư dân và du khách theo chuẩn mực đẳng cấp nhất hiện nay.

Dự án Meyhomes Capital thuộc 6% quỹ đất hiếm

Meyland tự hào đã xây dựng được Meyhomes với quyền sở hữu vĩnh viễn tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Đây là một trong số ít dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất chỉ chiếm 6% diện tích trên Đảo Ngọc.
Khi sở hữu các sản phẩm tại dự án Meyhomes CapitalPhú Quốc, gia chủ sẽ xây dựng được cơ ngơi vững bền và tạo lập nên khối tài sản truyền đời có giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian.
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Hội tụ hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế
Bên cạnh những tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như trung tâm thương mại, hồ bơi, bar, cafe, khu vực sinh hoạt cộng đồng, công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em,…
Dự án Meyhomes Capital tại Phú Quốc còn có:
● Trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc
● Xây dựng trên Đảo Ngọc bệnh viện quốc tế đầu tiên
● Mỗi dãy nhà sẽ được trồng một loại cây nhiệt đới. Và diện tích không gian xanh trong khu đô thị lên đến 8ha.
Thông tin HOT dành cho các nhà đầu tư: dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã mở bán chính thức với giá chào bán từ 10 tỷ/sản phẩm. Đây là thời điểm vàng để đầu tư, tăng khả năng sinh lời hiệu quả nhất.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT