Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có thật sự nổi bật?

Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết được những điểm nổi bật về thiết kế của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong thời gian qua dù có nhiều dự án bất động sản được triển khai tại Phú Quốc nhưng đối với nhiều người dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất đó chính là du an khu do thi Meyhomes Capital Phu Quoc và có rất nhiều lý do khiến mọi người quan tâm đến dự án này nhưng chủ yếu là bị thu hút về thiết kế của dự án. Và nếu bạn đang không biết thiết kế của dự án này có điểm gì nổi bật mà lại thu hút nhiều người quan tâm như vậy thì phần nội dung dưới đây sẽ cho bạn biết.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-khu-do-thi-meyhomes-capital-phu-quoc-tao-cuoc-song-dang-cap/

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc bắt nguồn từ cảm hứng thiết kế đầy khác biệt

Mỗi một dự án bất động sản lại được chủ đầu tư lựa chọn kiểu mẫu thiết kế khác nhau. Cảm hứng thiết kế là điều vô cùng quan trọng tạo nên ý tưởng xuyên suốt cho dự án đồng thời cũng tạo nên sự khác biệt cho dự án đó. Với dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cảm hứng thiết kế được bắt nguồn từ hình thái luân chuyển của nước, cụ thể là hồ, sông và đại dương.

Dựa trên hình thái luân chuyển của hồ, sông, đại dương mà các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật kiến trúc vừa mang những nét đẹp truyền thống của bản địa lại vừa kết hợp hài hòa với nét sang trọng của Châu Âu. Một đô thị thông minh được thiết kế với cảm hứng đến từ thiên nhiên đã khiến mọi người phải bất ngờ khi nhìn thấy bản vẽ kiến trúc tổng thể.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Xem thêm: 3 yếu tố giúp Meyhomes Phú Quốc hấp dẫn trong 1 năm qua

Tìm hiểu những điểm nổi bật của thiết kế Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ nổi tiếng về cảm hứng thiết kế đầy khác biệt mà dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng khi sở hữu nhiều điểm nổi bật về thiết kế. Có thể nói chưa có dự án bất động sản nào tại Phú Quốc lại có phong cách thiết kế đặc biệt như vậy.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mời các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới về thiết kế dự án nên nhìn tổng quan bạn có thể nhận thấy lối kiến trúc mang phong cách tân cổ điển đan xen với hiện đại được thể hiện một cách hài hòa, tinh tế. Các loại hình sản phẩm đều được chú trọng thiết kế từng đường nét với không gian mở gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo có được sự sang trọng, cao cấp theo lối sống hiện đại.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Những nét hoang sơ bản địa của Phú Quốc vẫn được các kiến trúc sư gìn giữ một cách cẩn thận thông qua việc thiết kế hài hòa từng phân khu với không gian xanh tự nhiên. Điều này vừa mang đến cuộc sống chất lượng hơn khi có không khí mát mẻ, trong lành lại vừa đảm bảo sức khỏe cho cư dân sống tại đây.

Lối kiến trúc xanh, sạch và hiện đại được áp dụng một cách triệt để vào thiết kế củ dự án khiến từng con đường đều toát lên nét đẹp riêng, đủ sức làm xao lòng các khách hàng.

Chính từ nguồn cảm hứng thiết kế đầy khác biệt kết hợp với nhiều điểm nổi bật về thiết kế đã khiến dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Meyhomes Phú Quốc có gì nổi bật mà được các chuyên gia đánh giá cao?Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay