Dự án khu đô thị Meyhomes có nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn

Ngay khi quyết định đầu tư vào du an khu do thi Meyhomes khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn.
Để quyết định bỏ vốn đầu tư một dự án bất động sản thì khách hàng sẽ phải đắn đo rất lâu và cần căn cứ trên nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố tuy không phải được xem là chính yếu nhưng lại có tác động không nhỏ đến quyết định của khách hàng đó chính là chính sách ưu đãi. Và nếu bạn muốn nhận được thật nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn khi đầu tư vào bất động sản tại huyện đảo Phú Quốc thì đừng bỏ qua dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.
Dự án khu đô thị Meyhomes

Ưu đãi hấp dẫn của dự án Meyhomes Capital đang là điều lôi cuốn nhiều khách hàng

Từ ngày đầu tiên chính thức được ra mắt tại thị trường bất động sản nước ta thì dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi có các yếu tố nổi trội như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế, hệ thống tiện ích…Sự vượt trội của những yếu tố này đã tác động đến quyết định đầu tư của khá nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng trường vốn.
Dự án khu đô thị Meyhomes
Tuy nhiên với những khách hàng không trường vốn hay có thể nói là cần sự linh hoạt trong chính sách đầu tư thì yếu tố thu hút họ lại chính là những ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Á Đại Thành đưa ra.

Khách hàng nhận được nhiều chính sách khi đầu tư vào dự án Meyhomes Capital

Nắm bắt được tâm lý của nhiều khách hàng cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi đầu tư vào dự án khu đô thị Meyhomes thì Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn như:
– Với khách hàng có hộ khẩu tại huyện Phú Quốc sẽ được chiết khấu ngay 1%
– Nếu khách hàng không vay vốn ngân hàng và thanh toán theo đúng tiến độ thông thường thì sẽ nhận ngay chiết khấu lên đến 8% trên tổng giá trị của loại hình sản phẩm trước thuế (VAT)
– Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thanh toán sẽ được hỗ trợ bởi các ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam
– Ngay khi quyết định đầu tư khách hàng sẽ được tặng bộ trang sức có giá trị 100.000.000đ và trừ thẳng vào giá trị của hợp đồng
– Nếu khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng thì được nhận chiết khấu lên đến 4%, thanh toán sớm 95% thì nhận chiết khấu là 6%
– Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn dành tặng một bộ sản phẩm có trị giá 250.000.000đ ngay khi bàn giao nhà khi khách hàng đặt mua thành công sản phẩm tại dự án
Dự án khu đô thị Meyhomes
Với rất nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn dự án khu đô thị Meyhomes Capital đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn đầu tư vào thị trường bất động sản tại Phú Quốc.
Số lượng loại hình sản phẩm có nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn hiện không còn nhiều nên bạn hãy nhanh tay đăng ký đặt mua sản phẩm của dự án khu đô thị Meyhomes nhé.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay