Dự án khu đô thị Meyhomes gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Với 5 phân khu lớn mang nét ý nghĩa riêng biệt dự án khu đô thị Meyhomes gây ấn tượng mạnh trong lòng đa số khách hàng.
Là dự án tiềm năng, có thể mang lại nguồn thu lớn cho chủ đầu tư, và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi du khách. Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nổi tiếng là dự án bất động sản mang tầm vóc thời đại, tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản ở Đảo Ngọc.
Dự án khu đô thị Meyhomes

Năm phân khu tạo nên Meyhomes Capital

Với sự đa dạng trong nét kiến trúc của dự án khu đô thị Meyhomes Capital đã tạo nên ít nhiều sự hứng thú cho các chủ đầu tư cũng như các du khách khi đến đây. Và một trong những nét kiến trúc gây ấn tượng mạnh đó là 5 phân khu với năm màu sắc mang những ý nghĩa riêng.
Dự án khu đô thị Meyhomes
Phân khu Apricot – phân khu của sắc màu thịnh vượng
Mỗi phân khu thuộc dự án khu đô thị Meyhomes đều mang trong mình ý nghĩa riêng và Apricot cũng vậy. Là một phân khu lớn Apricot cũng có nhiều nét đặc trưng riêng và có thể kể đến như:
– Có năm sản phẩm chính tạo nên thương hiệu Apricot đó là minihotel, Shoptel Ruby, và 3 loại Shophouse đó là Diamond, Sapphire, Premium.
– Ba tiện ích lớn bao quanh phân khu bao gồm: trung tâm điều hành 24/7, và 2 trung tâm lớn phục vụ cho việc vui chơi giải trí và học tập.
– Có quảng trường rộng lớn
– Có trục đường lớn bao quanh
– Tiếp giáp với khu vực chợ đêm
– Phù hợp cho kinh doanh

Phân khu Rosada tại Meyhomes mang sắc màu thịnh vượng đến quý khách

Phân khu này được mệnh danh là trái tim của Meyhomes Capital bởi vị trí của nó. Do đó mà phân khu này thuộc top phân khu đắt giá nhất tại đây. Một số thông tin về tiện ích tại phân khu này:
– Có tổng số lượng căn hộ lên tới 25 căn chỉ riêng cho loại hình mini hotel
– Có 30 căn cho shophouse diamond
– Có 36 căn cho shophouse sapphire
– Có tới 237 căn hộ cho shophouse premium
Dự án khu đô thị Meyhomes
Ngoài ra phân khu này còn có đa dạng các tiện ích cũng như đang sở hữu trục đường đẹp nhất tại dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.
Phân khu Aqua – nơi vinh quang chói sáng
Khác đôi chút về hai phân khu kể trên, Aqua chỉ có 4 loại hình sản phẩm đó là: Minihotel, và ba loại hình shophouse. Ngoài ra có thêm hai trung tâm tiện ích lớn cùng một số đặc điểm đặc trưng về nghỉ dưỡng.
Phân khu Olive mang hạnh phúc muôn màu
Là phân khu ôm trọn công viên Lake Park, và là nơi được dự định xây dựng thêm hàng loại các công trình trọng điểm. Phân khu này hứa hẹn sẽ là một phân khu thuộc top đầu tại dự án khu đô thị Meyhomes Capital.
Đây là phân khu được cho là đáng tò mò nhất, vì cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về nó. Với sự lộng lẫy của các phân khu anh em của nó thì đây có lẽ là một phân khu đáng mong chờ, và thật sự sẽ khiến bạn hào hứng đấy.
Để tìm một dự án đầu tư chưa bao giờ dễ dàng đến thế, hãy đến ngay với dự án khu đô thị Meyhomes của Sun Group để mở mang tầm mắt cũng như tìm kiếm được cơ hội đầu tư mới nhé.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay