Dự án khu đô thị Meyhomes là 1 bức tranh đô thị hoàn mỹ

Dự án khu đô thị Meyhomes là những dự án nằm trong “siêu dự án” của đại đô thị với hệ thống tiện ích đẳng cấp sống như nghỉ dưỡng.

Toàn bộ khu đô thị Meyhomes Capital được thiết kế và kiến thiết bởi những thương hiệu nổi tiếng theo mô hình kết nối thông minh và rộng khắp, xuyên suốt các phân khu.

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/khu-do-thi-meyhomes-capital-la-1-sieu-pham-nghi-duong-dang-cap/

Dự án khu đô thị Meyhomes

Xem thêm: Lợi thế đầu tư khu đô thị Meyhomes Capital bạn đã biết?

Khu đô thị Meyhomes Capital đón đầu các dòng chảy phát triển của vùng đất đại đô thị

Mỗi mét vuông tại dự án khu đô thị Meyhomes đều được tính toán kỹ lưỡng, tấc đất tấc vàng theo đúng nghĩa để mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng cho người dân đảo Ngọc. Trong đại đô thị có tới 80 tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp, 8 clubhouse phức hợp, 3 công viên tiện ích cùng 74 tiểu công viên cây xanh.

Quần thể đại đô thị nhiệt đới tại đảo Ngọc vừa đa sắc màu lại thuộc quỹ đất hiếm trong số 6% đã được phê duyệt và cấp sổ đỏ cho sử dụng lâu dài, có thể dùng để ở, kinh doanh, thừa kế hoặc chuyển nhượng.

Dự án khu đô thị Meyhomes

Trong nền là bức tranh mang màu sắc sống động của một cuộc sống trù phú toàn cảnh hoàn mỹ. Dự án đô thị đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc được kiến tạo theo tầm nhìn an cư mới của những khách hàng tương lai. Dự án được đánh giá cao bởi những điều kiện thuận hòa hoàn hảo từ vị trí địa lý, thiên nhiên cũng như các chính sách ưu đãi của nhà nước. Đây chắc chắn sẽ là vùng đất nghỉ ngơi – làm việc và sinh sống lý tưởng phù hợp cho xu hướng của tương lai.

Dự án khu đô thị Meyhomes

Tâm điểm sống cho xu hướng hiện đại mới ở Meyhomes Capital là gì?

Đại diện cho hệ sinh thái kép của đô thị, dự án Meyhomes được cấu thành bởi 2 khía cạnh. Các yếu tố đã tạo nên một nền tảng phát triển đô thị: quy hoạch, tổ chức hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích thông minh cùng yếu tố kiến trúc…

Bên cạnh đó là các giá trị về một đời sống bền vững, an lành trong mỗi căn nhà của một đô thị thịnh vượng. ở đó, người dân được sống và vươn mình giữa thiên nhiên bao la đẹp tươi xuyên suốt các hoạt động vận hành sự sống.

Như đã đề cập, dự án khu đô thị Meyhomes được sắp đặt để một đô thị xanh kết hợp nghỉ dưỡng tạo ra một không gian sống bền vững cho cư dân, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cùng phong cách kiến trúc nhiệt đới thời hiện đại được tôn vinh.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Meyhomes Capital mang lại cơ hội đầu tư hiếm cóGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay