Dự án khu đô thị Meyhomes tỏa sáng và nổi bật giữa đảo ngọc Phú Quốc

Nhờ sự đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp mà dự án khu đô thị Meyhomes đã tỏa sáng và nổi bật. Trong số rất nhiều các dự án bất động sản hiện đang được triển khai tại huyện đảo Phú Quốc thì dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là viên ngọc tỏa sáng nhất khi sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp. Các khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng về hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai xây dựng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp là yếu tố khiến dự án khu đô thị Meyhomes

Mặc dù khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng sự tỏa sáng của dự án này chủ yếu đến từ hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đây là điều khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy bất ngờ nhưng nếu biết được thông tin liên quan đến hệ thống tiện ích của dự án thì chắc chắn bạn sẽ không còn bất ngờ nữa.
Dự án khu đô thị Meyhomes
Ở thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiến hành việc xây dựng hệ thống tiện ích của dự án khu đô thị Meyhomes Capital gồm có:
– Trung tâm tổ chức triển lãm và hội nghị mang tầm cỡ quốc tế
– Trung tâm vui chơi giải trí hiện đại với khu vực game center cùng nhiều trò chơi thực tế ảo hấp dẫn
– Hệ thống nhà hàng đa dạng, đạt tiêu chuẩn 5*
– Trung tâm thương mại hiện đại
– Các cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24
– Khu nhà hát ngoài trời gồm trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, tổ hợp nhà hát, khu múa rối nước…
– Hệ thống hồ điều hòa, đài phun nước, công viên, lối đi bộ…
– Hệ thống club house được chia thành nhiều phân khu và mỗi phân khu lại dành để phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm từ trẻ em đến thanh thiếu niên và người lớn
Dự án khu đô thị Meyhomes
– Bãi đỗ xe thông minh và tập trung tạo sự thuận tiện cho mọi người khi đi lại
– Hệ thống trường liên cấp quốc tế

Trải nghiệm hoàn hảo về hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án khu đô thị Meyhomes

Ngoài những hệ thống tiện ích kể trên thì Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công những hạng mục tiện ích khác như khu thể thao liên hợp, khu spa thư giãn, khu phòng khám, chăm sóc y tế…Tất cả những nỗ lực này đều nhằm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng hệ thống tiện ích tại dự án.
Dự án khu đô thị Meyhomes
Khách hàng sẽ thực sự có được giây phút thoải mái, thư thái khi tham gia trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại của khu đô thị Meyhomes Capital.
Trong tương lai khi toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án khu đô thị Meyhomes được hoàn thành chắc chắn sự tỏa sáng còn vượt trội hơn bây giờ. Vậy nên bạn đừng chần chừ nữa mà hãy đầu tư ngay nhé.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay