Dự án Meyhomes Capital mang lại cơ hội đầu tư hiếm có

Nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc có nên đầu tư vào du an Meyhomes Capital không? Dự án đang được đánh giá như thế nào so với dự án khác ở Phú Quốc?

Tuy là tân binh trong lĩnh vực bất động sản với nhưng Tân Á Đại Thành – Meyland đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường bất động sản. Quy mô giai đoạn 1 của Meyhomes Capital Phú Quốc là 56 ha, tổng diện tích là 258,33 ha.

Dự án Meyhomes Capital

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/mo-ban-phan-khu-olive-cua-du-an-meyhomes-capital/

Địa điểm tọa lạc của Meyhomes Capital Phú Quốc

Phần lớn các khu vực ở phía bắc dự án là rừng được phòng hộ. Tại phường Dương Đông hình thành từ lâu, không có quy hoạch, quỹ đất gần như đã sử dụng hết, giá cả tăng cao.

An Thới thuộc khu Nam Phú Quốc, do có nhiều khu quy hoạch phân lô, nhiều khu đô thị, khu nghỉ dưỡng lân cận. Đập vào mắt nhất là loạt dự án bãi Kem và Bãi Sao, Mũi Ông Đội. Cùng rất nhiều thương hiệu quốc tế như Intercontinental, Park Hyatt, Novotel, Pullman đang có mặt tại đây.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở Bãi Trường là “cái phễu” đón khách du lịch. Trong vài năm tới, nguồn khách du lịch được cải thiện khi dự án bàn giao và cư dân phát triển ra khu vực xung quanh tạo thành một khu vực thịnh vượng.

Dự án Meyhomes Capital

Phân khu Aqua nằm nằm cách biển hơn 200 mét. Vị trí xa nhất cách biển 2 cây số, nhưng lại gần trục đường chính trên đảo.

Dự án dựa lưng vào núi Ra Đa, Vô Hương, tốt về mặt phong thủy. Bởi thế núi này giúp che gió, hút vượng khí, tượng trưng cho long mạch.

Hệ thống đường xá

Con đường tỷ đô ĐT 975 giúp kết nối Nam Đảo và Dương Đông. Ngoài ra, tiềm năng của dự án còn nằm ở việc trong tương lai sẽ hoàn thành tuyến đường ven biển rộng 66 m.

Tiện ích công cộng

Nếu bạn tìm một khu đô thị ở Phú Quốc mà lại có nhiều hệ thống tiện ích hoàn hảo đáp ứng nhu cầu ở của bạn thì Meyhomes Capital Phú Quốc là sự lựa chọn tốt nhất vì ở đây có trường liên cấp quốc tế, Trung tâm y tế, Trung tâm thể dục thể thao, Gym, sân Golf 5ha, hệ thống lọc nước tinh khiết toàn khu, bảo vệ 24/7. Đối với những người có thu nhập tốt thì sự an toàn, sức khỏe và việc học hành của con cái được đáp ứng rất tốt.

Dự án Meyhomes Capital

Xem thêm: Các loại hình nhà tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án nhà phố và biệt thự biển Meyhomes Capital

Trung tâm thương mại, tài chính, cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm, khu khách sạn mini, chuỗi 3 công viên lớn, 20 công viên nhỏ và 8 câu lạc bộ, hồ điều hòa 9.000 m3, nhà hát, khu vui chơi giải trí… trở thành động lực phát triển kinh tế du lịch. Chủ đầu tư dành 8,2 ha để xây dựng các công trình công cộng và phân bổ dự án đảm bảo có ít nhất bán kính 200m trên 1 công trình tiện ích.

Hãy nhanh tay đầu tư vào dự án Meyhomes Capital tỷ đô để đón đầu xu hướng sống, nghỉ dưỡng và kết hợp kinh doanh du lịch tại Đảo Ngọc tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang từng bước hoàn thiệnGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay