Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nơi tôn vinh cuộc sống Việt

Du an Meyhomes Capital Phu Quoc là tác phẩm được Tân Á Đại Thành ấp ủ trong nhiều năm qua. Đây được xem là khu đô thị mang sứ mệnh tôn vinh cuộc sống Việt.

Dự án Meyhomes Capital được phát triển theo mô hình đô thị cao cấp, thông minh đầu tiên tại thị trấn An Thới với 3 mục tiêu chính là đem lại nguồn sống xanh – đô thị thông minh – hệ sinh thái đẳng cấp. Cùng với đó là hệ thống cung cấp nước sạch tinh khiết, giúp bạn có thể uống nước ngay tại vòi mà không cần sử dụng thêm bất kỳ thiết bị lọc nước nào cả.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/cap-nhat-tien-do-tai-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-moi-nhat/

Meyhomes Capital Phú Quốc nơi tôn vinh cuộc sống Việt

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành được biết đến là người tiên phong trong lĩnh vực xử lý nguồn nước với phương châm mang đến phồn vinh cuộc sống Việt trong nhiều năm qua.

Meyhomes Capital Phú Quốc có mật độ cây xanh hơn 8 ha bao phủ xung quanh dự án, tạo thành một không gian xanh trong lành và thông thoáng. Dự án được liên kết với nhiều đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp cùng với đó là nguồn nước tinh khiết được ứng dụng trên tổng thể toàn bộ khu đô thị.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ có không gian trong lành đáng mơ ước mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn mang nhiều giá trị bền vững giúp nhà đầu tư thông minh có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn trong hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

– Dự án mang giá trị sở hữu vô hạn:

Với vị trí tâm điểm mang tiềm năng phát triển kinh doanh được sở hữu lâu dài là một lợi thế trong quỹ đất vô cùng eo hẹp về pháp lý mà tỉnh Kiên Giang phê duyệt. Một bất động sản gần biển mà được sở hữu vô thời hạn chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

– Dự án mang giá trị đầu tư sinh lời cao:

Dự án Meyhomes Capital vừa giúp cư dân có thể định cư và được sống trong một môi trường đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi, công viên, hồ bơi, trường học, bệnh viện…mà vẫn có thể phát triển kinh doanh thương mại dịch vụ với những căn shophouse, mini hotel sẽ giúp bạn tăng thêm được nhiều giá trị đầu tư.

– Dự án mang giá trị gia tăng:

Dự án Meyhomes là một trong 6% quỹ đất hiếm để ở được sở hữu lâu dài. Trong tương lai chúng ta đều có thể nhận ra những dự án như thế này sẽ không còn nhiều và sẽ luôn tăng giá trong mọi thời điểm. Dân số thì vẫn luôn không ngừng tăng nhưng quỹ đất thì không thể đẻ ra thêm, vì vậy đây sẽ là mặt hàng khan hiếm độc nhất.

– Dự án mang giá trị của hệ sinh thái đi kèm

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ

Với diện tích lên đến 300 ha với hệ thống giao thông đồng bộ được sống trong một không gian hệ sinh thái đáng mơ ước. Hơn thế, khu đô thị còn được trang bị dòng điện năng lượng mặt trời, nguồn nước tinh khiết, cơ sở y tế đồng bộ. Đây sẽ là ngôi nhà mới cho các cư dân muốn sống trong một khu đô thị trong sạch, lành mạnh.

Bạn có bao giờ mơ ước được sống trong một môi trường văn minh đô thị, chỉ cần bước chân ra khỏi cửa là cả một hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, du lịch, mua sắm đang chờ đón.

Hãy nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn cho mình một căn hộ tuyệt vời tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nơi tôn vinh cuộc sống Việt.

Có thể bạn quan tâm: Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có mấy phân khu?Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay