Dự án Meyhomes sở hữu lâu dài lần đầu tiên tại Phú Quốc

Du an Meyhomes được xem là hàng hiếm bởi dự án này nằm trong số 6% quỹ đất đô thị tại Phú Quốc trên tổng diện tích là 56.200 ha.

6% tương đương 3.851 ha đất chỉ để phát triển đô thị và cấp quyền sở hữu lâu dài. Vì nằm trong phần trăm rất nhỏ, do đó Meyhomes Capital được coi là quỹ đất hiếm hoi đáng được đầu tư nhất.

Nhắc đến Phú Quốc, người ta nghĩ ngay tới các điểm du lịch, những khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi cao cấp mọc lên như nấm. Trái với việc đầu tư các mảng giải trí, đối với loại hình an sinh xã hội, những khu đô thị hiện đại ở Phú Quốc lại cực kỳ hiếm. Điều này làm cho những mong muốn xây dựng tầng lớp đô thị với dân cư sinh sống và làm việc lâu dài trên thành phố đảo ngày càng trở thành đề tài hot.

Dự án Meyhomes Capital

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/tien-ich-cua-du-an-meyhomes-la-manh-ghep-quan-trong-tai-phu-quoc/

Những đặc điểm vàng chỉ có tại Meyhomes Capital

– Toàn bộ khu đô thị được thiết kế và xây dựng theo dạng Ripple – hạ tầng kết nối thông minh vượt trội và rộng khắp, có thể nói là xuyên suốt các phân khu. Đây được xem là một thiết kế mang tầm siêu dự án.

– Được xem là khu độ thị đẳng cấp với những tiện ích chuẩn 5 sao vây quanh mang tới cho khách hàng một trải nghiệm sống như thiên đường.

– Dự án nằm giữa 2 bãi biển du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc là Bãi Sao và Bãi Trường.

– Mỗi trục đường của dự án đều được bố trí trồng loại cây nhiệt đới rất đặc biệt.

– Hệ thống nước sạch, nước tinh khiết đảm bảo uống tại vòi đã trải qua lọc 3 cấp độ được bố trí khắp nơi.

– Hệ thống nguồn năng lượng xanh cho đô thị – điện năng lượng mặt trời.

– Những bệnh viện và trường học quốc tế duy nhất và cũng là đầu tiên có tại Đảo Ngọc.

Dự án Meyhomes Capital

Dự án Meyhomes Capital được xem là khu sở hữu nhiều tiện ích nhất của đại đô thị, những tiện ích cao cấp và đều rất đặc biệt.

Đặc biệt, tất cả những nhu cầu về ăn ở, kinh doanh và đầu tư đều có đa dạng các sản phẩm phục vụ giúp dễ dàng khai thác kinh doanh.

Xem thêm: Mua bán căn hộ tại dự án khu đô thị Meyhomes cùng Eagle Homes

Meyhomes Capital – một thành phố cực kì đáng sống tại Đảo Ngọc

Nơi kiến tạo nên một cuộc sống cực kỳ hiện đại với những công trình kiến thiết có hệ thống tiện ích cao cấp và phong cách nhiệt đới ấn tượng. Đây không chỉ là một thành phố đáng sống mà còn là địa điểm mang đậm bản chất thu hút đến khách du lịch với những hoạt động giao lưu văn hóa hấp dẫn, một điểm đến vạn sắc màu cùng cảnh quan và những hoạt động thường niên.

Dự án Meyhomes Capital

Một dự án Meyhomes Capital đắc địa thuận lợi, được thiên nhiên ưu ái ban tặng, bao quanh bởi những địa danh lịch sử ngàn đời cùng các khu rừng già cổ thụ. Đây sẽ là một dự án đầu tư toàn diện, một điểm sáng về khu đô thị sinh thái hiện đại, một cơ hội sở hữu khi quỹ đất ngày càng eo hẹp.

Có thể bạn quan tâm: Dự án khu đô thị Meyhomes gây ấn tượng mạnh với khách hàngGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay