Giải đáp thắc mắc dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyland đã công bố chính thức giá chào bán tại du an khu do thi Meyhomes Capital Phu Quoc. Các nhà đầu tư chỉ cần chi từ 8,5 tỷ đồng là được toàn quyền sở hữu BĐS tại Meyhomes.

Giá bán chi tiết mỗi sản phẩm tại Meyhomes Capital đều được quy định rõ trên biểu mẫu giá chào bán tại từng phân khu. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến vấn đề hỗ trợ tài chính và chính sách ưu đãi bán hàng để giúp quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về những chính sách hỗ trợ tài chính và ưu đãi chiết khấu tại Meyhomes.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-khu-do-thi-meyhomes-capital-phu-quoc-co-may-phan-khu/

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về chính sách bán hàng và tài chính tại Meyhomes Capital

Để giúp các bạn hiểu thêm về chính sách bán hàng cũng như hỗ trợ tài chính khi mua sản phẩm bất động sản tại dự án Meyhomes, chúng tôi sẽ giải đáp lại một số câu hỏi thường gặp dưới dây.

Khi mua nhà tại dự án khu đô thị Meyhomes Capital cần đóng những khoản thuế hay chi phí nào khác?

Bên cạnh thuế giá trị gia tăng mà bất kỳ một hợp đồng bất động sản nào cũng có, thì bên mua cần thanh toán thêm các khoản phí – lệ phí liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu theo quy định của pháp luật. Và các khoản phí được quy định rõ tại hợp đồng mua bán.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Nếu bên mua là người nước ngoài thì có thể vay ngân hàng không?

Nếu bên vay đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chứng minh về nhu cầu vay hợp pháp, có nguồn trả nợ vay ổn định và một số yêu cầu khác theo quy định của từng ngân hàng thì sẽ được hỗ trợ vay.

Do vậy, để được hỗ trợ vay nhanh hơn, bên mua nên chọn một trong số các ngân hàng theo đề nghị của bên bán.

Meyhomes đang liên kết với ngân hàng nào? Mức lãi suất hỗ trợ như thế nào?

Hiện nay, Vietcombank đang là đối tác ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua nhà tại Meyhomes Capital. Với mức hỗ trợ vay tối đa là 50% giá bán trong hợp đồng mua bán, với mức lãi suất hỗ trợ 0%, áp dụng trong 18 tháng. Và được hỗ trợ lãi suất ưu đãi trong 30 tháng tiếp theo.

Bên mua có thể chọn vay ngân hàng khác khi mua nhà tại Meyhomes không?

Tất nhiên là được, vì đây là vấn đề thuộc quyền tự do cá nhân, tự do tài chính. Tuy nhiên, bên mua sẽ không được hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ bên bán theo chính sách hỗ trợ mua nhà đã được thông báo.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Xem thêm: Điều gì khiến Meyhomes Phú Quốc trở nên hấp dẫn trong thị trường?

Chính sách ưu đãi và chiết khấu khi đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mua đầu tiên như: Tặng voucher nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, chiết khấu thêm từ 100 triệu đến 500 triệu mỗi căn,… Đây là chương trình giới hạn số lượng.

Còn đối với những khách hàng mua hàng tiếp theo sẽ được ưu đãi:

– Miễn phí quản lý vận hành trong suốt 24 tháng đầu tiên, kể từ ngày bàn giao nhà.

– Chiết khấu 1% khi mua sản phẩm thứ 2 trở lên.

– Và được tặng ngay 1 bộ sản phẩm trị giá 250 triệu đồng, từ tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital là điểm nhấn ấn tượng tại Phú Quốc, là khu đô thị sinh thái thông minh, là nơi nghỉ dưỡng cao cấp và là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp tại Phú Quốc. Tại Meyhomes Capital Phú Quốc cư dân được phục vụ mọi nhu cầu tư ẩm thực, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe,… tất cả ngay trong nội khu thật tiện nghi. Chính vì thế mà dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là nơi đáng sống nhất trên Đảo Ngọc hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Phong thủy thịnh vượng tạo nên sự nổi bật cho Meyhomes Phú QuốcGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay