0909 38 78 68

HÀNH TRÌNH “VÀNG SON” 29 NĂM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH

HÀNH TRÌNH “VÀNG SON” 29 NĂM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH

Cùng Eagle Homes nhìn lại chặng đường vừa qua của Tân Á Đại Thành – CĐT Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân. Với tầm nhìn định hướng trở thành Tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề: Công nghiệp – Công nghệ – Bất động sản với mục tiêu phát triển bền vững, thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Góp phần xây dựng một Thế giới trong lành – Xã hội văn minh – Cộng đồng phát triển, sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

Tân Á Đại Thành đã trải qua 29 năm “vàng son” cùng sự phát triển lớn mạnh của đất nước. Sự đóng góp và thành tựu suốt gần 30 năm của Tân Á Đại Thành đã được Nhà nước, Chính phủ, các bộ ban ngành cùng các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận, tôn vinh. Với các thành tích: 

  • 3 lần đón nhật Huân chương lao động của Nhà nước
  • 2 lần nhận cờ thi đua và bằng khen của chính phủ
  • 10 năm liên tiếp được công nhận là Thương hiệu quốc gia
  • 4 dòng sản phẩm chiếm thị phần số 1 Việt Nam
  • Nhận giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương.

Hành trình vàng son 29 năm của Tân Á Đại Thành

Trên tất cả, sự ghi nhận và ủng hộ của đông đảo khách hàng, đối tác dành cho những sản phẩm, dịch vụ mà Tân Á Đại Thành cung cấp chính là động lực để Tân Á Đại Thành không ngừng phát triển, mang theo những ước vọng lớn về giá trị, uy tín và vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành Việt Nam trên trường quốc tế.  

Cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Eagle Homes cũng phấn đấu để đạt được những thành tích trở thành đơn vị phân phối bất động sản cao cấp uy tín của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT