Hé lộ những tiềm năng cho thấy khu đô thị Meyhomes đáng đầu tư

Khu đô thị Meyhomes được xem là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp, một thiên đường đích thực rất hấp dẫn. Meyhomes Phú Quốc với sổ đỏ sở hữu lâu dài, ưu việt cùng giá cả hợp lý, hiệu quả đầu tư mang tầm nhìn chiến lược sẽ là sự lựa chọn cho tương lai.

Khu đô thị Meyhomes

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-meyhomes-so-huu-lau-dai-lan-dau-tien-tai-phu-quoc/

Meyhomes là thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam khẳng định tiềm năng có 1 không 2

Meyhomes Phú Quốc sẽ là địa danh hành chính nơi nằm trong đề án phát triển thành phố của đảo Ngọc tại Phú Quốc. Nơi đây được xác định sẽ trở thành trung tâm tài chính, giải trí và văn hóa của đô thị. Do đó, sẽ thu hút ngày càng nhiều các dự án cơ sở hạ tầng cũng như vật chất được đảm bảo, mang lại đời sống thịnh vượng và thuận lợi cho người dân an cư.

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc nằm trên thành phố đảo đẹp xinh quý hiếm với con số 6% được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn thay vì ngắn hạn như các dự án khác, sổ đỏ được bàn giao cho chính chủ sở hữu lâu dài.

Khu đô thị Meyhomes

Đây là sản phẩm bất động sản nằm trong dự án đô thị nổi bật giữa khu quỹ đất dành riêng cho du lịch nghỉ dưỡng hạng sang. Cư dân có thể sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc đáp ứng nhu cầu kinh doanh hay sang nhượng tự quyết.

Khả năng liên kết vùng được hội tụ tạo sự thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh thương mại, nơi giao lưu của những tuyến đường trọng yếu, thuận lợi dễ dàng di chuyển đến sân bay, khu du lịch,… đặc biệt là đường vành đai của đảo.

Khu đô thị Meyhomes

Xem thêm: Tiện ích của dự án Meyhomes là mảnh ghép quan trọng tại Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc được tích hợp đầy đủ các hệ thống tiện ích 5 sao

Tại đây, cư dân sẽ được hưởng thụ cuộc sống của chốn phồn hoa với những tiện ích chung như: công viên, trường học bệnh viện quốc tế, hệ thống điện năng lượng xanh sạch. trung tâm thương mại, nước sạch uống tại vòi,…

Với lợi thế vượt trội, cùng việc dự án nằm ngay bãi biển đẹp nhất hành tinh còn giữ lại được vẻ nguyên sơ thắng cảnh. Khu đô thị Meyhomes được các chuyên gia dự đoán sẽ có tiềm năng sinh lời nhờ du lịch phát triển mạnh mẽ rất đáng để đầu tư.
Với một tầm nhìn dài hạn, cơn sốt thị trường mà Khu đô thị Meyhomes Capital tạo ra cho bất động sản Phú Quốc chính là cơ hội đầu tư sinh lời lớn với khả năng thanh khoản cao sẽ là giải pháp an sinh nghỉ dưỡng đẳng cấp lâu dài và tiềm năng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mua bán căn hộ tại dự án khu đô thị Meyhomes cùng Eagle HomesGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay