Khu đô thị Meyhomes Capital có vị trí ở đâu tại Phú Quốc?

Ngay khi ra mắt khu do thi Meyhomes Capital tại Phú Quốc đã được nhiều khách hàng đánh giá cao khi sở hữu vị trí “vàng” của đảo Ngọc.
Huyện đảo Phú Quốc hiện đang là địa điểm đầu tư của nhiều thương hiệu bất động sản nổi tiếng nước ta và sự xuất hiện của thương hiệu Tân Á Đại Thành đã gia tăng thêm sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Dự án khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khi nổi bật lên với vị trí “vàng”.
Khu đô thị Meyhomes Capital

Vì sao nói vị trí của khu đô thị Meyhomes Capital là vị trí “vàng”?

Nhiều người sẽ thắc mắc là không biết vì sao lại nói vị trí của khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc là vị trí “vàng”? Sở dĩ được gọi như vậy là bởi khu đất triển khai xây dựng dự án nằm tại thị trấn An Thới – một trong những địa điểm có thể kết nối rộng rãi, nhanh chóng với những khu vực lân cận như:
– Chỉ mất 20 phút là di chuyển đến được sân bay Phú Quốc
– Khoảng 30 phút là đến thị trấn Dương Đông
– Di chuyển ra khu Bãi Kem nổi tiếng về du lịch chỉ khoảng 8 phút
– Đến khu Bãi Cây Dừa chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển
– Đi 8 phút là đến khách sạn JW Marriott Phú Quốc
– Di chuyển 10 phút là đến được Bãi Sao
– Chỉ 5 phút là đến được Cáp treo Hòn Thơm Nature Park
Khu đô thị Meyhomes Capital
Đây đều là những khu vực vui chơi giải trí, du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc. Và khi bạn sống tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc việc di chuyển đến các khu vực này chưa bao giờ lại dễ dàng như thế, dù là bạn chọn bất kỳ phương tiện gì để di chuyển.
Vị trí của dự án còn nằm tiếp giáp với cảng An Thới, tuyến đường huyết mạch 975 và trục đường ven biển Bãi Trường nên càng khiến cho việc đi lại của cư dân thêm phần thuận tiện hơn.
Hệ thống hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông của dự án cũng như khu vực xung quanh đang được triển khai xây dựng một cách nhanh chóng nên càng góp phần khẳng định vị trí “vàng” đắc địa của khu đô thị Meyhomes Capital.
Khu đô thị Meyhomes Capital

Khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc có tiềm năng phát triển mạnh

Hiện tại hệ thống giao thông kết nối của Meyhomes Capital tại Phú Quốc đã vượt trội hơn so với nhiều dự án khác khi nằm tại vị trí “vàng”. Dự kiến trong tương lai khi hoàn tất các hệ thống hạ tầng giao thông ở xung quanh thì vị trí của dự án lại càng được tăng cao thêm về phần giá trị.
Khi vị trí được gia tăng về giá trị thì chắc chắn các nhà đầu tư sẽ vô cùng hài lòng với khoản sinh lời khổng lồ mình có thể thu về.
Đầu tư vào vị trí “vàng” của khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc trong tương lai bạn sẽ thu được thật nhiều tiền vàng.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay