Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí vàng ấn tượng

Nằm tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc – Khu đô thị Meyhomes Capital là điểm đến ấn tượng cho một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ.
Phú Quốc từ trước đến nay đều được mệnh danh là thiên đường của các hoạt động du lich. Khu đô thị Meyhomes Capital cũng vì thế mà trở thành một trong những dự án chiếm được một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để có thể phát triển được những lợi thế của mình.
Khu đô thị Meyhomes Capital

Khu đô thị Meyhomes nằm ngay trung tâm giữa Bãi trường và Nam Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital sở hữu nhiều điểm thuận lợi, và một trong số đó là điểm thuận lợi về vị trí địa lý. Trong đó phải kể đến là sự thuận lợi trong việc di chuyển từ địa điểm này đến các địa điểm du lịch khác trên hòn đảo.
Thuận lợi trong việc di chuyển đến Bãi Trường
Đây là nơi khu du lịch biển nổi tiếng, có bờ biển trải dài và được mệnh danh là khu du lịch biển đẹp nhất Phú Quốc. Nếu du khách đã đặt chân đến đảo Ngọc thì nơi đây quả là một điểm đến không thể nào có thể bỏ qua được.
Nam Phú Quốc – khu vui chơi, ăn uống sầm uất bậc nhất
Khu đô thị Meyhomes Capital
Phú Quốc được ví von như một hòn đảo được sinh ra để phục vụ cho du lịch. Không những được thiên nhiên phú cho những cảnh đẹp như mơ mà còn được thêm nhiều nét đặc trưng về ẩm thực. Và Nam Phú Quốc là nơi mà du khách sẽ có thể trải nghiệm được hết những hương vị đó.
Bởi sự thuận lợi trên khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc càng được nhiều du khách lựa chọn khi đến Đảo Ngọc tham quan du lịch. Đây quả là một nơi đến 1 nhưng lại dễ dàng tận hưởng được cả ba khu dịch vụ du lịch nổi tiếng bậc nhất của Phú Quốc.

Meyhomes Capital gần với các khu vực du lịch khác

Ngoài có thể đi đến các khu như Bãi Trường hay Nam Phú Quốc một cách nhanh chóng, cũng như những tiện ích bao quanh khu nhà ở. Thì khi bạn sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng ở khu đô thị Meyhomes Capital bạn có thể đến các khu vực du lịch nổi tiếng khác tại Đảo Ngọc, có thể điểm qua như:
– Cáp treo hòn thơm: Sân chơi mang đến những trải nghiệm thú vị.
– Bãi Sao: Bãi tắm đẹp với miền cát mịn, là nơi hút khách du lịch bậc nhất.
– Bãi Kem
Khu đô thị Meyhomes Capital
Các điểm trên càng khẳng định hơn điểm mạnh cũng như những thuận lợi mà khu đô thị Meyhomes Capital mang đến được có bạn. Đến với Meyhomes Capital để tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà nơi đây mang lại cho bạn nhé. Chúc bạn có một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ và thật sự ý nghĩa cũng như thư giãn tối đa.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay