Khu đô thị Meyhomes Capital điểm đến đầu tư mới tại Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital là điểm đến đầu tư hấp dẫn hiện nay tại Phú Quốc, với lợi thế được sở hữu lâu dài, giá cả hợp lý nên được các nhà đầu tư đưa vào tầm ngắm.
Khu đô thị Meyhomes Capital phấn đấu trở thành thành phố đảo đa sắc màu, được đầu tư chất lượng từ văn hóa, du lịch. Hiện nay Đảo Ngọc đang bước vào giai đoạn đô thị hóa với các công trình được đầu tư kỹ lưỡng như Vinmec, Asino Corona, tổ hợp Vinpearl, Vinpearl Safari, Vinpearl Land, Sân golf Phú Quốc… Để đón đầu du lịch, cơ sở hạ tầng nơi đây cũng được phát triển đồng bộ, góp phần tăng trưởng du lịch cho tỉnh Kiên Giang.
Khu đô thị Meyhomes Capital

Meyhomes Capital điểm đến đầu tư mới tại Phú Quốc

Trước đây, nhắc tới Phú Quốc người ta thường nghĩ ngay đến các dự án như biệt thự nghỉ dưỡng hay condotel với thời hạn sử dụng từ 50 đến 70 năm. Nhưng hiện nay, đã có một số dự án được cấp giấy phép sử dụng lâu dài và khu đô thị Meyhomes Capital là một trong những dự án như vậy.
Khu đô thị Meyhomes Capital
Chúng ta thử làm một sự so sánh đơn giản, những condotel thường có giá từ 3 tỷ đến 5,5 tỷ đồng, còn biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 15 đến trên 40 tỷ. Trong khi đó Meyhomes Capital có giá giao động khoảng 7,2 tỷ cho những căn mini hotel hay shophouse. Khi đem ra so sánh, chúng ta sẽ thấy mức giá này cao hơn so với condotel nhưng đổi lại, giá trị sử dụng lại lớn hơn rất nhiều lần. Và khi so với giá biệt thự nghỉ dưỡng thì nó thấp hơn rất nhiều và chiếm được lợi thế về pháp lý, có giá trị truyền lại cho thế hệ sau. Khu đô thị không chỉ có giá trị nghỉ dưỡng, pháp lý lâu dài mà còn có hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốc tế.

Khu đô thị Meyhomes Capital có vị trí giao thông thuận tiện

Nằm ngay trên trụ đường trọng điểm đi vào vùng du lịch Bãi Trường của nam đảo Phú Quốc. Từ đây du khách có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu như sân bay, khu du lịch nổi tiếng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hay quần thể khách sạn nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao…
– Từ khu đô thị đến Bãi Trường chỉ mất 1 phút
– Cách Bãi Sao khoảng 6 phút
– Cách Mũi Ông Đội khoảng 6 phút
– Cách cáp treo Hòn Thơm chỉ 7 phút
– Cách Bãi Kem khoảng 7 phút
– Đến sân bay Phú Quốc khoảng 12 phút
Khu đô thị Meyhomes Capital
Với vị trí vô cùng thuận tiện cùng các tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng, đẳng cấp sẽ đem đến cho du khách hay cư dân những trải nghiệm tuyệt vời.
Khu đô thị Meyhomes Capital chính là điểm đến đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua, nhà đầu tư hãy nhanh tay tìm hiểu thêm những thông tin về tiến độ, chính sách thanh toán để có quyết định kịp thời nhé.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay