Khu đô thị Meyhomes Capital là 1 siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Khu do thi Meyhomes Capital là thành phố phồn vinh và đáng sống nhất tại Đảo Ngọc, nơi kiến tạo nên cuộc sống an cư hiện đại cùng những Mini Hotel và Shophouse mang phong cách nhiệt đới cùng hệ thống tiện ích cao cấp vây quanh.

Meyhomes Capital được xem là tâm điểm vạn sắc màu và đậm chất phong thái bản địa được nhiều người quan tâm. Nơi đây được kết nối với sân bay, các khách sạn cao cấp, resort nổi tiếng cùng quảng trường biển tại bãi Trường.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/loi-the-dau-tu-khu-do-thi-meyhomes-capital-ban-da-biet/

Meyhomes Capital là tài sản của quỹ đất đô thị quý hiếm

Nằm ở vị trí trung tâm của nơi kết nối các khu nghỉ dưỡng hiện đại và nổi tiếng như Bãi Trường, bãi Khem, Bãi Sao, Hòn Thơm,.. Đặc biệt, sự tiếp cận còn được đánh giá là hoàn hảo không chỉ với cả khách du lịch trong nước mà còn là bạn bè quốc tế.

Với tâm thế vững vàng và tầm nhìn xa trông rộng, việc phát triển khu đô thị Meyhomes Capital trở thành khu đô thị chuẩn 5 sao được đánh giá là rất đúng đắn. Theo nhận định của nhiều chuyên gia về bất động sản, trong tương lai đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh sống mới của Phú Quốc.

Các hệ thống tuyến đường huyết mạch giao thông tại Phú Quốc vẫn đang được triển khai đầu tư để nhanh chóng đưa cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối dễ dàng cùng các khu vực lân cận.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Xem thêm: Dự án Meyhomes Capital mang lại cơ hội đầu tư hiếm có

Những tiện ích quan trọng góp phần tạo nên sự tuyệt vời và đẳng cấp của khu đô thị Meyhomes

● Có khu nhà hát bên ngoài trời: tổ hợp trung tâm tổ chức các sự kiện âm nhạc, múa rối kết hợp nhà hàng, nhà hát, nơi thư giãn…

● Trung tâm tổ chức Hội Nghị và Triển lãm – nơi được đầu tư hoành tráng.

● Khu dịch vụ văn hóa và thương mại gồm có thư viện, nhà hàng cafe, bể bơi.

● Khu thương mại Club House Apricot B chuyên các cửa hàng tiện ích và nhà hàng cafe.

● Trung tâm giải trí Club House River Park B bao gồm cả khu vui chơi dành cho đối tượng trẻ em và người lớn, trò chơi thực tế ảo hiện đại, các nhà hàng, Game Center,…

● Không gian phục vụ thư giãn gồm có Hồ điều hòa, công viên hoa, thảm cỏ và lối dạo bộ, đài phun nước, chòi vọng cảnh…

Khu đô thị Meyhomes Capital

Khu đô thị Meyhomes Capital thiết kế bởi đơn vị có tiếng tăm lừng danh thế giới Darkhorse Architecture – Úc và One Landscape – Hong Kong. Sở hữu nhiều phân khu chức năng lý tưởng cùng các tiện ích đô thị đẳng cấp nhưng giữ lại được nét cảnh quan nghỉ dưỡng. Thêm nữa hình thức sở hữu lâu dài kết hợp tình pháp lý rõ ràng sẽ là một siêu phẩm đầy sức hút dẫn đầu đảo Ngọc.

Có thể bạn quan tâm: Mở bán phân khu Olive của dự án Meyhomes CapitalGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay