Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang từng bước hoàn thiện

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên của tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư xây dựng tại Phú Quốc, nên rất được chú trọng đầu tư.

Với quy mô lớn nhất cung cấp hàng loạt các sản phẩm từ shophouse, biệt thự, nhà liền kề,… với mục tiêu xây dựng đại đô thị xanh giữa trung tâm Phú Quốc khu đô thị Meyhomes Capital đã và đang từng bước phát triển và hoàn thiện.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-noi-ton-vinh-cuoc-song-viet/

Vị trí “đắc địa” của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ hiến tại Phú Quốc, quy mô dự án lên đến 266ha (nhưng hiện tại đang phát triển 56ha đầu tiên) với 1435 loại hình các căn hộ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài 50-70 năm (được gia hạn thời gian sử hữu khi hết thời hạn) đảm bảo tính pháp lý an toàn cho các nhà đầu tư.

Nằm ngay bên cạnh bờ biển đẹp nhất Việt Nam – Bãi Trường, An Thời, Phú Quốc, nằm tại vị trí trung tâm giao thao trên các trục đường chính của nam đảo với các điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như:

– Cách thị trấn phồn hoa Đông Dương khoảng 16km;

– Cách ga đi cáp treo Hòn Thơm khoảng 5km;

– Cách Bãi Sao, Bãi Kem khoảng 5-6km…

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc phân ra thành 5 khu (Apricot; Aqua; Coral; Olive và Rosada) mỗi khu có những tiện ích khác màu tạo nên 1 khu đô thị đa tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết thực: Trường học, công viên, các khu vui chơi, mua sắm…. Nên các cư dân sống tại đây được hưởng các dịch vụ đầy đủ với đẳng cấp 5 sao.

Xem thêm: Cập nhật tiến độ tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

Giá bán tại khu đô thị Meyhomes Capital

Dự án đô thị xanh cao cấp giữa lòng Phú Quốc – Meyhomes Capital đã và đang trong quá trình hoàn thiện nhưng tiến độ mua và thành toán các căn hộ biệt thự và nhà liền kề tại đây đang diễn ra rất sôi động. Giá các các căn hộ tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có giá khác nhau tùy từng vị trí, kích thước, kết cấu của mỗi căn hộ, nhưng cơ bản:

– Đối với các nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc thì có giá trung bình dao động từ 8,6 tỷ/căn;

– Đối với các căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có giá dao động từ 12 tỷ/căn;

– Đối với các căn biệt thự cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc có giá dao động từ 21 tỷ/căn.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngoài ra, tập đoàn Tân Á Đại Thành có nhiều chính sách mua bán các căn hộ tại Meyhomes Capital như hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 đến 24 tháng tùy thuộc các phân khu; Chiết khấu 6% khi thanh toán sớm….

Tân Á Đại Thành hướng khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thành đô thị đáp ứng cuộc sống hoàn thiện, xa hoa nhất cho các cư dân tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú QuốcGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay