Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc khẳng định vị thế tại đảo ngọc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ an toàn, mà pháp lý rõ ràng, và đây sẽ là một khoản đầu tư bền vững và sinh lời.

Giới đầu tư chỉ ra hai điểm lợi ích Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại: Sự gia tăng giá và thu nhập đến trực tiếp từ việc kinh doanh hoặc việc làm hàng năm.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/chuyen-gia-ca-nuoc-danh-gia-cao-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc/

Khả năng tăng giá bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở khu vực trung tâm của An Thới. Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Thị trấn An Thới sẽ được phát triển thành đô thị quốc tế, có điều kiện hậu cần, kỹ thuật, thương mại, khu phi thuế quan, du lịch và dịch vụ văn hóa, công nghiệp nhẹ và các chức năng khác, lưu giữ lại lịch sử văn hóa của đảo Phú Quốc. Do tính chất tiềm năng của Meyhomes Capital nên khả năng tăng giá là rất cao. Dự án tọa lạc tại phía Nam đảo – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với hơn 1.000 ha đất và du lịch bãi Trường, chỉ có Meyhomes Capital là dự án khu đô thị.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Xem thêm: Nên đầu tư vào loại hình nào tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital kinh doanh và cho thuê rất tốt

Không chỉ tăng giá mà khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn có “hiệu suất vận hành”, nhận được sự quan tâm của nhiều du khách đến An Thới.
Ngoài ra hiện nay đang là thời kỳ hoàng kim đầu tư vào bất động sản Phú Quốc, Meyhomes Capital nằm trên đất đô thị, pháp lý rõ ràng, tiềm năng thu nhập đầu tư tăng giá, thu nhập từ kinh doanh rất dồi dào.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Thành phố tinh khiết đầu tiên tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư và phát triển, là thành phố nhiệt đới đầy màu sắc và sẽ trở thành không gian sống đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc và là điểm du lịch mới tại Phú Quốc. Đây cũng là thành phố tinh khiết đầu tiên và duy nhất trên đảo.

Dự án sẽ dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo và Internet, kết nối vạn vật, cung cấp giải pháp nước sạch cho gia đình, giúp cư dân nơi đây tận hưởng nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, mỗi căn nhà trong khu đô thị này sẽ được trang bị pin mặt trời.

Tiếp giáp với phần trung tâm của Đảo Ngọc, dự án nằm trên trục đường tỷ đô la; khách du lịch di chuyển trục đường chính của Đảo Ngọc.

Thành phố vệ tinh mới của Phú Quốc, khu đô thị Meyhomes Capital với tư cách là trung tâm hành chính và văn hóa, sẽ mang lại tiềm năng thương mại và cho thuê trong tương lai cho Phú Quốc.
Nếu bạn đang quan tâm đến dự án sinh lời rất lớn trong tương lai thì khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là điểm sáng trong danh mục đầu tư bất động sản vàng 2021.

Có thể bạn quan tâm: Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có thật sự nổi bật?Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay