Khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Khu do thi Meyhomes Capital tại Phú Quốc là nơi hội thụ của giới đầu tư bất động sản cả nước. Trong đó, nhà phố thương mại thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư và cư dân giàu có.

Khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc không chỉ là nơi dành cho những cư dân đẳng cấp muốn hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa và đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi phù hợp hơn, mà đây còn là điểm đến của các nhà đầu tư hướng tới sự phát triển kinh doanh bền vững.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/khu-do-thi-meyhomes-capital-co-vi-tri-vang-an-tuong/

Khu đô thị Meyhomes Capital cung cấp đúng sản phẩm cho nhu cầu khách hàng

Hầu hết các nhà đầu tư đến Phú Quốc hiện nay đều đang đổ vốn vào An Thới. Biệt thự và nhà phố thương mại là hai loại hình bất động sản được ưa chuộng nhất, trong đó nhà phố thương mại trên 100m2 có tỷ lệ săn đón cao. Những cư dân từ các vùng khác cũng đang rất ưa chuộng loại hình bất động sản này.

Đối với các nhà đầu tư và cư dân ngày càng quan tâm hơn đến nhà phố thương mại của các dự án quy mô lớn. Tiêu biểu là nhà phố thương mại do công ty Dark Horse (Australia) thiết kế cho dự án khu đô thị Meyhomes Capital được Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Xu thế của người dân trong việc sở hữu bất động sản cao cấp

Các nhà đầu tư cho rằng khi một lớp cư dân mới xuất hiện, nhu cầu tiêu dùng và hưởng thụ của một siêu đô thị đầy đủ chức năng cũng giống như các đô thị hàng đầu cả nước. Chi tiêu tiêu dùng của cư dân là một phần không thể thiếu trong toàn bộ bức tranh cuộc sống tổng thể. Cũng giống như các siêu đô thị đông dân cư như Hà Nội và Hồ Chí Minh, các sản phẩm nhà ở thương mại luôn sôi động và dễ dàng cho thuê hoặc kinh doanh.

Xem thêm: Dự án Meyhomes Capital là sự kết hợp giữa nét đẹp đông tây

Khu đô thị Meyhomes Capital cũng đón đầu du khách bằng các trục đường chính trong khu vực. Dãy nhà phố thương mại Diamond có vị trí đẹp nhất Rosada sẽ nằm gần đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m và đường Huỳnh Đàn rộng 24m.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Nhiều tiện ích cho chất lượng cuộc sống dành tặng cư dân Meyhomes Capital tại Phú Quốc

Các căn nhà phố thương mại ở Meyhomes Capital cũng có nhiều diện tích khác nhau, có sân trước rộng. Gia chủ sẽ sử dụng thoải mái để đáp ứng mục đích kinh doanh và nhu cầu cuộc sống. Khi chủ đầu tư chú trọng triển khai hệ sinh thái đô thị kép tại đây thì sự thuận tiện, tiện ích và sức khỏe của cư dân sẽ được đảm bảo. Chủ nhân sẽ được hưởng cùng lúc hai giá trị: hệ sinh thái hạ tầng toàn khu và hệ sinh thái nước, thiết bị năng lượng mặt trời trong nhà cho từng gia đình.

Giới đầu tư cho rằng sau khi vượt qua đại dịch, nhà phố thương mại ở khu đô thị Meyhomes Capital sẽ ngày càng đắt hàng. Hãy nhanh tay đầu tư vào dự án đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Meyhomes Capital và các chương trình ưu đãi đặc biệtGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay