Khu đô thị Meyhomes như thiên đường của những tiện ích nội khu

Cơ hội sở hữu biệt thự, shophouse tại khu đô thị Meyhomes đã chính thức mở ra và chào đón nhà đầu tư vào tháng 7 năm nay.
Phú Quốc không hổ danh là đảo Ngọc, đây được xem là thiên đường du lịch biển đảo hàng đầu tại Việt Nam. Trong quỹ đất hiếm hoi của Đảo Ngọc này, Meyland đã đầu tư vào khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp. Biến khu đô thị Meyhomes Capital trở thành dự án đắt giá nhất hiện nay.
Khu đô thị Meyhomes

Điểm danh những tiện ích nội khu  tại khu đô thị Meyhomes

Khu đô thị Meyhomes có đến 80 tiện ích nội khu, 3 công viên nội khu đẳng cấp và 8 khu club-house phức hợp. Chỉ đếm số lượng tiện ích nội khu tại đây thôi thì cũng khiến bao người choáng ngợp. Dưới đây là một số phân khu tổ hợp các dịch vụ tiện ích nội khu tiêu biểu của Meyhomes Capital Phú Quốc:
● Khu nhà hát ngoài trời: Bao gồm trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng,  Tổ hợp nhà hát, khu biểu diễn bộ môn nghệ thuật múa rối nước kết hợp nhà hàng, không gian thư giãn,…
Khu đô thị Meyhomes
● Trung tâm văn hóa: tổ chức các buổi Hội Nghị, Triển Lãm, tiệc cưới, liên hoan,…
● Khu văn hóa – thể thao tổng hợp: Gồm khuôn viên thư viện, cà phê, bể bơi, nhà hàng,…
● Khu trung tâm thương mại: Gồm nhà hàng, cà phê, Cửa hàng 24/7, …
● Trung tâm giải trí mở rộng: gồm khu vui chơi chuyên biệt dành cho người lớn và trẻ em, Game Center,…
● 3 Công viên cây xanh nội khu gồm Lake Park, River Park, Ocean Park bao gồm hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: Hồ điều hòa, sân khấu biểu diễn nghệ thuật, nhà hát, chòi vọng cảnh, vườn nướng BBQ, lối dạo bộ ven hồ, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước,…

2 tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ có tại khu đô thị Meyhomes

Chỉ khi đặt chân đến Đảo Ngọc và ghé thăm Meyhomes Capital quý khách mới thực sự cảm nhận được sự nổi trội của các dịch vụ tiện ích tại đây. Ấn tượng nhất là 2 tiện ích nội khu chỉ có riêng Meyhomes Capital mới có.
Trường học liên cấp quốc tế
Khu đô thị Meyhomes Capital đã trang bị trường học liên cấp quốc tế. Đây là hệ thống giáo dục được Meyland định hướng không lợi nhuận. Gồm các cấp học từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông, được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup.
Khu đô thị Meyhomes
Mục tiêu của Meyland là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, nhằm đào tạo và bồi dưỡng nhân tài ở mọi lứa tuổi. Nâng tầm chất lượng sống của cư dân Đảo Ngọc từ giá trị dịch vụ đến đẳng cấp văn minh.
Hệ thống lọc nước hiện đại bậc nhất Phú Quốc – Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi cấp nước
Meyland vốn là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Do vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hệ thống lọc nước tinh khiết, đáp ứng nhu cầu dùng nước cho hàng ngàn hộ dân.
Dự án được ứng dụng công nghệ tối tân của tập đoàn Chungho Nais đến từ Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu tận hưởng nguồn nước mát lành từ thiên nhiên. Du khách khi đến khu đô thị Meyhomes cũng được dùng nước uống trực tiếp tại vòi tại các trụ cấp nước trong khu đô thị.
Điểm đặc biệt của tất cả các dịch vụ tiện ích nội khu ở đây là tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ. Meyland đã kiến tạo nên khu đô thị Meyhomes thành một thiên đường tiện ích, mang đến trải nghiệm sống mỗi ngày như đang được nghỉ dưỡng suốt 365 ngày/năm.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay