0909 38 78 68

LỄ KÝ KẾT CÁC ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN THE SEA CLASS CHARM RESORT HỒ TRÀM

LỄ KÝ KẾT CÁC ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN THE SEA CLASS CHARM RESORT HỒ TRÀM

Ngày 24/11, CĐT Charm Group đã tổ chức lễ ký kết với 18 đại lý phân phối chiến lược đánh dấu cột mốc khởi đầu cho dự án The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm

ký kết dự án

Chủ đầu tư Tập đoàn Charm Group với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực.Trong hành trình kiến tạo những biểu tượng Charm Group mang theo khát vọng vươn ra biển lớn. Không chạy theo các siêu dự án gây ấn tượng về số lượng, Charm Group theo đuổi tham vọng tạo ra các dự án nghệ thuật, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực, kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt và hơn thế nữa.

Địa ốc Eagle Homes luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng sở hữu các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và dịch vụ tốt nhất.

Eagle Homes vinh dự là một trong những đối tác uy tín đồng hành cùng Charm Group. Với sự tin tưởng đôi bên đã giúp mối quan hệ giữa Charm Group và Eagle Homes càng thêm gắn kết bền chặt, một lần nữa cùng nhau quyết tâm mang lại sự thắng lợi rực rỡ cho dự án The Sea Class Charm Resort Hồ Tràm.

 

ký kết The Sea Class

ký kết The Sea Class

ký kết The Sea Class

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT