Lợi thế đầu tư khu đô thị Meyhomes Capital bạn đã biết?

Khu đô thị Meyhomes Capital là khu đô thị lớn nhất của Phú Quốc gần 300 ha, kéo dài từ bờ biển phía đông đến Bờ Tây của thành phố.

Meyhomes Capital có 4 con đường chính kết nối phía Bắc, sân bay quốc tế với khu vực phía Nam. Shophouse Meyhomes Capital cũng là một khoản đầu tư và tài sản để lại cho con cháu với giá trị và lợi nhuận lâu dài. Đồng thời, tiếp cận khai thác kinh doanh với hơn 4 triệu khách du lịch đến Phú Quốc mỗi năm.

Phân khu Olive lớn nhất với 23,5 ha cùng 500 sản phẩm và nhiều tiện ích thuận tiện với 55 địa điểm, trong đó có 2 đại công viên chủ đề Lake Park và Ocean Park.

Shophouse được xây dựng rộng rãi, diện tích 6.5×18 m, hai hình thức: 3 tầng 1 tum và 4 tầng 1 tum. Mỗi ngôi nhà có một không gian lùi trước, với một không gian thông gió đằng sau 2-4,5 mét.

Mỗi sản phẩm shophouse của Phân khu Olive có các đặc điểm và ưu điểm riêng.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-meyhomes-capital-mang-lai-co-hoi-dau-tu-hiem-co/

Vị trí tại đường Hoàng Lan Meyhomes Capital

Shophouse của đường Hoàng Lan đối diện trường học liên cấp Quốc tế Brendon, so với các tuyến đường khác, có một lượng giao thông lớn. Đối với ngành dịch vụ kinh doanh, đặc biệt thuận tiện.

Chiều cao của trường thấp, cư dân sẽ có một cảnh quan 2 trong 1 tuyệt vời: bạn ngắm view sân vườn trước và không gian trong trường quốc tế.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Đường Hoàng Lan cũng được kết nối trực tiếp đến Đường Lạc Tiên, đường ven công viên hồ. Nó cũng gần nhất với trung tâm của Meyhomes, thuận tiện để di chuyển và kết nối với khu vực.

Vị trí đẹp tại mặt tiền Đường Sơn Chi và Cát Đằng

Shophouse nằm ở vị trí cốt lõi của Phân khu Olive. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng kết nối tất cả các tiện ích công cộng của Phân khu Olive, đặc biệt là trung tâm thành phố khu đô thị Meyhomes Capital. Shophouse ở nơi này cũng có một không gian sống yên tĩnh, rất phù hợp để sống.

Đồng thời, mặc dù thiết kế và kích thước khá tương đương với shophouse của các phân khúc khác, giá của nó thấp và dễ mua. Rất thích hợp cho tầm nhìn của một nhà đầu tư có ngân sách vừa phải nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

Khu đô thị Meyhomes Capital

Xem thêm: Mở bán phân khu Olive của dự án Meyhomes Capital

Vị trí mặt tiền Đường Diên Vĩ

Đường Diên Vĩ là nơi lý tưởng, giao thông thuận tiện, kết nối trực tiếp Trung tâm An Thới, đông đúc nhất và kết nối với ba tuyến đi bộ đến công viên.

Căn hộ cao cấp shophouse khu đô thị Meyhomes Capital nằm gần công viên River Park A và B dài 1,2 km, bao gồm các cơ sở vui chơi giải trí của người dân. Đồng thời, mặt tiền của các cửa hàng sang trọng, giúp thu hút khách hàng.

Vị trí mặt tiền Đường Phi yến

Diện tích xây dựng Shophouse Đường Phi yến là 117 mét vuông, diện tích sử dụng là 287 mét vuông. Nó rất phù hợp cho những khách hàng cần một không gian rộng rãi để giải quyết hoặc kinh doanh.

Cụ thể, giá của Shophouse rẻ gấp đôi so với Shophouse đường Lạc Tiên, nhưng vị trí rất gần công viên hồ và trung tâm thương mại.

Nếu bạn đang cần mua sắm shophouse tại Phú Quốc để định cư và kinh doanh thì dự án khu đô thị Meyhomes Capital là một điểm đáng để sở hữu.

Có thể bạn quan tâm: Các loại hình nhà tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú QuốcGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay