0909 38 78 68

LÝ DO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

LÝ DO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Mặc dù thị trường bất trải qua nhiều biến động, tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn nhanh nhạy có những sự lựa chọn đem lại giá trị gia tăng lâu dài và bền vững, một trong số đó là có sự góp mặt của dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Vậy lý do gì khiến cho các nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền tại Meyhomes Capital Phú Quốc?

Lý do lựa chọn đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Giá bán hấp dẫn: Trên dưới 10 tỷ

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Phú Quốc vấn đang khan hiếm nguồn cung của loại hình Shophouse, nhà phố với giá bán trên dưới 10 tỷ. Mặc dù so với những dự án khác trong khu vực Meyhomes không rẻ hơn, tuy nhiên dự án lại có giá trị sở hữu vĩnh viễn, đây cũng là một trong những yếu tố để dự án thu hút nhà đầu tư hơn.

  • Pháp lý đầy đủ

Một điểm mạnh của dự án trong thị trường BĐS hiện nay là đã đóng tiền thuế sử dụng đất, dự án duy nhất có sổ đỏ và nằm trong 8% quỹ đất sạch ở đảo Ngọc.

Lý do lựa chọn đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Dòng tiền đầu tư

Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng 70%, khách hàng chỉ cần chuẩn bị dòng tiền 2,2 -2,3 tỷ trong vòng 2 năm là đã có thể sở hữu ngay 1 căn nhà phố tại khu đô thị cao cấp.

  • Loại hình

Tại thị trường Phú Quốc, loại hình BĐS Đô thị đang còn rất mới, trong những năm vừa qua tại Phú Quốc chủ yếu phát triển những dự án về thương mại – dịch vụ. Đất ở đô thị có giá trị cao hơn đất ở thương mại và tại Phú Quốc chỉ có giới hạn 8% là đất ở đô thị. 

  • Chủ đầu tư uy tín

Tân Á Đại Thành là cái tên mới trong lĩnh vực BĐS, nhưng với tiềm lực tài chính mạnh đảm nhiệm đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng, cùng với cái tên thương hiệu xuất hiện gần 3 thập kỷ trong lĩnh vực sản xuất. Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

  • Vị trí đắc địa

Meyhomes Capital Phú Quốc được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch nối kết giao thương cả huyện đảo Phú Quốc.  Nằm trên những cung đường chính: đường ven biển Bãi Trường, đường du lịch, đường DT975 (Đường Bào), đường Đông Tây Đảo. Bên cạnh đó, dự án còn kề cạnh các khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp như Park Hyatt, InterContinental, Regent, Pulman, Novotel,… 

  • Tiện ích đô thị sống đẳng cấp

Lý do lựa chọn đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Cuộc sống tại nơi đây hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất với những tiện ích có một không hai: 200m tiếp cận tối thiểu 1 tiện ích, 8 Clubhouses hiện đại đẳng cấp 5 sao, diện tích 2HA, 2 tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính văn phòng, khách sạn cao cấp, diện tích 4,5HA, Trường liên cấp quốc tế, diện tích 1.5HA, Cuộc sống đầy tiện ích với các khu khách sạn hạng sang, khu ẩm thực, nhà hàng cao cấp, khu y tế thương mại, phòng gym, phòng spa… với phong cách phục vụ đầy chuyên nghiệp.

Với những lý do trên chúng tôi tin rằng bạn đã biết vì sao nên đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Nếu có thắc mắc gì thêm hay mong muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn thì đừng chần chờ hãy nhấc điện thoại ngay và liên hệ với Eagle Home ngay nhé!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT