Lý do nên mua dự án Meyhomes tại thời điểm hiện tại?

Du an Meyhomes là điểm nhấn tiêu biểu bao gồm dãy biệt thự biển Phú Quốc đẳng cấp nhất khu vực.

Lý do tại sao bạn nên mua dự án Meyhomes lúc này? Bởi vì trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy rất nhiều dự án xuất sắc khác nhau nằm trên thị trường căn hộ chung cư cả nước, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm hiện đại độc đáo. Và Meyhomes là dự án nổi bật nhất trong số đó.

Dự án Meyhomes

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-meyhomes-la-mot-noi-dang-song-bac-nhat-tai-dao-ngoc/

Tại sao nên mua dự án dự án Meyhomes?

Dự án Meyhomes là loại hình biệt thự sang trọng tọa lạc tại Phú Quốc, giá trị tiềm năng và được đánh giá cao trong những năm gần đây, được phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành và là chủ đầu tư.

Vị trí dự án vô cùng thuận lợi, kết nối các khu vực lân cận với nhau, dự án Meyhomes Capital nằm ngay trung tâm các dự án Bãi Trường, kết nối với Nam Phú Quốc nổi tiếng.

Dự án Meyhomes

Khách hàng có thể thuận tiện sử dụng các dịch vụ du lịch thiết thực gần các điểm du lịch, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trong bán kính từ 1-15 km.

Với những mục tiêu phát triển lớn hơn trong tương lai, căn hộ đẳng cấp của dự án luôn đạt đẳng cấp 5 sao, giúp khách hàng có thể thoải mái và có thời gian tận hưởng những quyền lợi của dự án.

Trọng tâm của dự án là dự án Meyhomes nổi bật độc đáo. Meyland thuộc Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư uy tín, đảm bảo nhiều tiêu chuẩn đặc biệt hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng triển khai và vận hành của dự án hiệu quả, chất lượng công trình luôn được duy trì ở một tầm cao mới được nhiều khách hàng yêu thích.

Xem thêm: Khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc có gì hấp dẫn

Meyhomes Capital có giá bán mỗi căn là bao nhiêu?

Giá bán của dự án khoảng 6,5 tỷ đến 10 tỷ / căn nhà phố và shophouse. Đây là dòng sản phẩm có giá bán phù hợp đảm bảo cho khách hàng dễ mua ở khu vực khu Bãi Trường. Đây là dự án đã được chủ đầu tư đáp ứng phù hợp với nhiều tiêu chí mà khách hàng mong muốn nhất tại Phú Quốc.

Dự án Meyhomes

Nếu bạn còn đang phân vân khi mua dự án Meyhomes thì hãy mau quyết định vì số lượng căn nhà ở đây giới hạn và nhiều nhà đầu tư thông minh khác từ toàn quốc đang đổ về đây xuống tiền sỡ hữu dự án có view đẹp nhất khu Nam Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Khu đô thị Meyhomes Capital có vị trí vàng ấn tượngGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay