0909 38 78 68

LÝ DO QUỸ ĐẤT SỞ HỮU LÂU DÀI TẠI PHÚ QUỐC LẠI THU HÚT MẠNH MẼ

LÝ DO QUỸ ĐẤT SỞ HỮU LÂU DÀI TẠI PHÚ QUỐC LẠI THU HÚT MẠNH MẼ

Phú Quốc – thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam với khí hậu ôn hòa quanh năm, trong những năm trở lại gần đây, Phú Quốc đang là điểm nóng thu hút mạnh mẽ, tiềm năng tăng giá cũng du lịch phát triển đem đến hàng loạt cơ hội đầu tư cho những nhà BĐS tại nơi đây, tuy nhiên quỹ đất được quy hoạch sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc lại rất khan hiếm. 

Cùng Eagle Homes tìm hiểu lý do quỹ đất sở hữu lâu dài lại thu hút mạnh mẽ đến vậy?

Lý do quỹ đất sở hữu lâu dài tại Phú Quốc lại thu hút

Quỹ đất sở hữu lâu dài

Thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam

Là hòn đảo du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, thuộc nhóm đẹp nhất tại Đông Nam Á và Châu Á. Phú Quốc chính thức được lên thành phố vào ngày 8/1/2021, có 9 đơn vị hành chính. Trong giai đoạn từ những năm 2014 đến nay, Phú Quốc với sự đầu tư mạnh mẽ về có sở hạ tầng đã bứt phá trở thành điểm sáng, tạo ra nhiều bước ngoặt cũng như thúc đẩy nền kinh tế của khu vực phía Nam.

Bên cạnh đó, giao thông trong khu vực, sân bay, cảng biển cũng được đầu tư phát triển đáp ứng nhu cầu cho sự thuận tiện. Nhiều ông lớn, thương hiệu nghỉ dưỡng lớn trong nước và thế giới cũng đổ bộ về đây, đem lại sự bứt phá, nâng tầm giá trị của thành phố đảo.

Quỹ đất đô thị hạn hẹp

Theo thông tin quy hoạch, trong quỹ đất xây dựng đô thị và phát triển dự án tại Phú Quốc chỉ có 8% là được cấp quyền sở hữu lâu dài .

Từ khi Phú Quốc chính thức lên thành phố, các nhà đầu tư có xu hướng chuyển mình sang tìm kiếm các dự án nhà đất sở hữu lâu dài do tính khan hiếm, tiềm năng tăng giá cao.  Trong những năm tới đây, dân cư sẽ dần đông đúc hơn, cùng với đó là khách hàng từ nhiều hơn đổ về đây sinh sống, làm việc, kinh doanh hay đầu tư vì thế có thể giá lên nhanh. Các chủ đầu tư phát triển đô thị kiểu mẫu, hiện đại cũng dần được thu hút về thành phố du lịch đảo này.

Quỹ đất sở hữu lâu dài

Nằm trong quỹ đất sở hữu lâu dài hiếm hoi đó, dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành gây ấn tượng khi nằm trong 8% quỹ đất và đáp ứng được nhu cầu sống của tầng lớp cư dân thành đạt tại Phú Quốc khi dự án tiếp giáp tuyến đường DT975 và Đại lộ trung tâm An Thới (hay còn gọi là “con đường tỷ đô”). Dự án có đa dạng sản phẩm shophouse, mini hotel, villa cùng với hàng loạt tiện ích sống đầy đủ thuận tiện, trường học quốc tế, trung tâm hội nghị, khách sạn, công viên,…

Quỹ đất sở hữu lâu dài

Vì thế, khi sở hữu bất động sản tại Phú Quốc cũng như tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư cũng đang nắm trong tay một tài sản có giá trị truyền đời, một nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, bền vững theo thời gian.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT