Meyhomes Capital khiến khách hàng bất ngờ với thiết kế đầy ấn tượng

Ngay khi nhìn trên sa bàn thiết kế tổng thể đầy ấn tượng của dự án Meyhomes Capital rất nhiều khách hàng cảm thấy bất ngờ.
Đối với các khách hàng khi tiếp nhận thông tin liên quan đến dự án bất động sản thì điều họ quan tâm là nắm bắt tổng thể về thiết kế. Bởi điều này sẽ giúp cho họ có cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra lựa chọn nên đầu tư vào phân khu nào, cũng như đầu tư vào loại hình sản phẩm nào? Và khi khách hàng có dự định đầu tư vào Meyhomes Capital tại Phú Quốc thì đều vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy thiết kế tổng thể ấn tượng của dự án.
Meyhomes Capital

Meyhomes Capital nhận được sự quan tâm lớn của chủ đầu tư

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital đã rất chú trọng và quan tâm tới việc thiết kế tổng thể dự án. Bởi đây là dự án mang tầm cỡ quốc tế khi triển khai xây dựng mô hình khu đô thị thông minh đầu tiên tại huyện đảo Phú Quốc.
Chủ đầu tư đã cho mời đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của HongKong là One Landscape liên kết với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng khác của nước ngoài để thiết kế tổng thể dự án. Chính điều này đã khiến cho Meyhomes Capital ngay từ khi ra mắt đã nhận được đánh giá rất cao từ phía các khách hàng.
Meyhomes Capital

Thiết kế của dự án Meyhomes Capital khiến khách hàng đều cảm thấy bất ngờ

Dự án Meyhomes Capital được chia thành 5 phân khu chính và mỗi phân khu lại mang một màu sắc, ý nghĩa đặc trưng riêng đó là:
– Phân khu Rosada tượng trưng cho sắc vàng phú quý
– Phân khu Apricot tượng trưng cho sắc cam thịnh vượng
– Phân khu Aqua tượng trưng cho sắc lam vinh quang
– Phân khu Coral tượng trưng cho sắc hồng giàu sang
– Phân khu Olive lại tượng trưng cho sắc xanh hạnh phúc
Meyhomes Capital
Các loại hình sản phẩm trong mỗi phân khu cũng được thiết kế riêng biệt nhằm tạo nên những nét độc đáo cho phân khu đó. Từ sự chi tiết về các loại hình sản phẩm cộng với thiết kế cảnh quan được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu đã khiến cho tổng thể của Meyhomes Capital mang vẻ đẹp tuyệt mỹ.
Vẻ đẹp của dự án vừa mang đậm nét kiến trúc của bản địa lại được hài hòa thêm cảm hứng thiết kế đến từ sự luận chuyển của thiên nhiên nên càng tạo ra sự hoàn hảo cho tổng thể dự án. Chỉ cần nhìn trên sa bàn hoặc nhìn qua hình ảnh chụp tổng quan là khách hàng đã cảm nhận được ngay sự tinh tế của thiết kế khi vừa gần gũi với thiên nhiên lại vừa hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân sống tại đây.
Với thiết kế tổng quan đầy ấn tượng chắc chắn bạn sẽ khó mà từ chối được việc đầu tư vào dự án Meyhomes Capital ngay khi nhìn thấy.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay