Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển thành khu đô thị thông minh

Meyhomes Capital Phu Quoc được phát triển thành khu đô thị thông minh và có nguồn nước tinh khiết hàng đầu thế giới.

Meyhomes Capital Phú Quốc có hệ thống kỹ thuật đồng bộ từ cấp điện, cấp nước, viễn thông, đường giao thông, hệ thống thoát nước, xử lý chất thải hay khuôn viên cây xanh đều được đồng bộ hoàn chỉnh. Với 5 phân khu mang màu sắc riêng, từ sắc vàng phú quý của Rosade, sắc cam thịnh vượng của Apricot đến sắc lam vinh quang – Aqua, sắc xanh hạnh phúc của Olive và sắc hồng giàu sang của Coral.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/meyhomes-capital-phu-quoc-quy-hoach-cac-phan-khu-thong-minh/

Meyhomes Capital trở thành thành phố tinh khiết

Meyhomes Capital là dự án thuộc Meyland do thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Đây là một trong những tập đoàn không chỉ có tiềm lực tài chính mạnh mà còn nổi tiếng với những giải pháp về nguồn nước sạch mang thương hiệu Việt. Dự án khu đô thị Meyhomes Capital là sản phẩm đầu tay của Tân Á Đại Thành hướng đến một hành phố tinh khiết.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Xem thêm: Khu đô thị Meyhomes đang là tâm điểm của Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Đảo Ngọc

Với môi trường đa sắc màu và tiện ích nội khu hoàn chỉnh, đáp ứng được mọi nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần của cư dân.

Meyhomes Capital Phú Quốc được hợp tác cùng với những đối tác uy tín hàng đầu cả trong và ngoài nước, đặc biệt là tập đoàn đến từ Hàn Quốc ChungHo Nais – một trong những tập đoàn hàng đầu về giải pháp cấp nước trong khu đô thị thông minh. Ngoài ra chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng là ông chủ lớn, tiên phong trong lĩnh vực cấp phát nước hàng đầu tại Việt Nam. Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp cho Meyhomes Capital trở thành dự án bất động sản đầu tiên đáp ứng được tiêu chí thành phố tinh khiết, nơi mà bạn có thể uống nước tại vòi ở bất cứ đâu trong khuôn viên dự án.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Điểm sáng của Meyhomes Capital Phú Quốc là những sắc màu mang đậm chất bản địa, cùng với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn như các show biểu diễn thực cảnh, chương trình nhạc nước hay các sự kiện thường nhiên như lễ hội Ánh sáng, lễ hội Ẩm thực…giúp thu hút khách du lịch tham quan và trải nghiệm.

Mỗi một hạng mục của thành phố tinh khiết đều là những mảnh ghép không thể thiếu và được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích giải trí, vui chơi bậc nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc là điểm nhấn hội tụ, lan tỏa thịnh vượng cho cộng đồng kinh doanh du lịch và cư dân thành phố tinh khiết.

Có thể bạn quan tâm: Hé lộ những tiềm năng cho thấy khu đô thị Meyhomes đáng đầu tưGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay