Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là dự án bất động sản hàng hiếm

Được đánh giá là dự án bất động sản thuộc “hàng hiếm” tại Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Phú Quốc hiện đang là địa điểm đầu tư bất động sản nổi tiếng tại nước ta với nhiều dự án được triển khai xây dựng. Điều này khiến cho quỹ đất tại Phú Quốc đang ngày bị thu hẹp lại, những vị trí đẹp không còn nhiều nữa. Dù quỹ đất hạn hẹp nhưng chắc chắn mọi khách hàng đều sẽ rất hài lòng khi quyết định đầu tư vào Meyhomes Capital – dự án bất động sản thuộc “hàng hiếm” tại đảo Ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/quy-mo-cua-khu-do-thi-meyhomes-co-lon-nhu-loi-don/

Vì sao lại nói Meyhomes Capital là dự án bất động sản thuộc “hàng hiếm” tại Phú Quốc?

Có thể bạn đã nghe được nhiều thông tin khác nhau có liên quan đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhưng khi nghe thấy thông tin về “hàng hiếm” tại Phú Quốc chắc sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên. Bởi khi có rất nhiều dự án bất động sản cùng được triển khai tại Phú Quốc thì rất khó có thể nói được dự án nào thuộc loại “hàng hiếm”. Nhưng điều đó lại hoàn toàn đúng với Meyhomes.

Sở dĩ được coi là “hàng hiếm” bởi dự án có vị trí đắc địa nằm trong 6% quỹ đất phát triển đô thị còn lại của Phú Quốc. Phường An Thới hiện tại chỉ còn lại có 1.020ha đất đô thị và khi triển khai xây dựng dự án thì đã chiếm đến 26% quỹ đất đô thị của phường. Đây chính là điều đặc biệt mà nhiều dự án bất động sản khác không có được.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Quỹ đất của phường An Thới có nhiều tiềm năng để phát triển và xây dựng khu đô thị có quy mô lớn, được quy hoạch bài bản nhằm mang đến một cuộc sống mới chất lượng hơn tại Phú Quốc. Và với việc triển khai Meyhomes Capital Phú Quốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ghi dấu sở hữu “hàng hiếm” của mình vào quỹ đất ở đảo Ngọc.

Một điều đặc biệt khác là Meyhomes Capital Phú Quốc còn tọa lạc tại vị trí “vàng” khi được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông cơ bản, đầy đủ, đồng thời còn có nhiều tiềm năng tăng trưởng tốt trong tương lai khi các dự án bất động sản khác cũng được hoàn thiện. Và yếu tố này càng làm tăng thêm giá trị “hàng hiếm” cho dự án.

Xem thêm: Khu đô thị Meyhomes – cùng đất của “nước tinh khiết”

Đầu tư vào Meyhomes Capital khách hàng yên tâm về tính pháp lý sở hữu lâu dài

Không chỉ nằm trong quỹ đất hiếm tại Phú Quốc mà Meyhomes Capital còn ghi điểm mạnh mẽ với các nhà đầu tư khi đem đến cho họ sự yên tâm về tính pháp lý của quyền sở hữu lâu dài.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Quyết định đầu tư vào dự án khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ có tính pháp lý sở hữu lâu dài, chứ không phải là sở hữu chỉ có giới hạn trong vài chục năm như của một số dự án bất động sản khác. Điều này tác động trực tiếp đến tâm lý của mọi khách hàng và khiến họ thêm phần hài lòng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Hãy đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án bất động sản thuộc “hàng hiếm” để thực sự yên tâm về tính pháp lý sở hữu cũng như tiềm năng tăng trưởng sau này.

Có thể bạn quan tâm: Lý do nên mua dự án Meyhomes tại thời điểm hiện tạiGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay