Meyhomes Capital Phú Quốc mê đắm lòng người với hệ thống All in one

Chắc chắn mọi người đều sẽ bị mê đắm khi được tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích “All in one” đẳng cấp của Meyhomes Capital Phú Quốc.
Chủ trương xây dựng dự án theo hướng khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc nên Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã rất chú trọng tới việc đầu tư hệ thống tiện ích của Meyhomes Phú Quốc. Khi được tận mắt ngắm nhìn và trải nghiệm, tận hưởng hệ thống tiện ích “All in one” của Meyhomes Capital Phu Quoc bạn sẽ bị mê đắm khó mà cưỡng lại được.

Hệ thống tiện ích “All in one” tại Meyhomes Phú Quốc là điểm nhấn nổi bật của dự án

Được đầu tư xây dựng theo kiểu khu đô thị thông minh nên Meyhomes Capital Phú Quốc mang trong mình rất nhiều ưu điểm mà những dự án bất động sản khác không có được. Điều đặc biệt và cũng là điều tạo nên điểm nhấn của dự án đó chính là hệ thống tiện ích “All in one” đẳng cấp.
Meyhomes Capital Phú Quốc
Không cần phải đi đâu xa, ngay trong khuôn viên của dự án tất cả mọi yêu cầu về các nhu cầu trong cuộc sống của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Mọi cư dân đều sẽ vô cùng hài lòng khi được tận hưởng hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5* quốc tế như:
– Bãi đỗ xe có sức chứa lớn và được vận hành thông minh bằng điện thoại
– Hệ thống trường liên cấp quốc tế giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện
– Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, hành chính cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân
– Hệ thống khách sạn quốc tế sang trọng giúp bạn có được những giây phút nghỉ dưỡng, thư giãn hoàn hảo
– Hàng loạt các tiện ích hiện đại góp phần nâng tầm chất lượng sống như trung tâm thể dục thể thao, khu spa, khu công viên, hệ thống nhà hàng, bể bơi…
– 8 Club House được xây dựng theo từng chủ đề riêng biệt
Meyhomes Capital Phú Quốc
Ngoài những tiện ích kể trên thì còn có nhiều tiện ích khác trong hệ thống giúp đảm bảo cho cư dân có được cuộc sống hoàn mỹ.

Meyhomes Phú Quốc làm mê đắm lòng người với 8 Club House đẳng cấp

Dù có nhiều tiện ích cao cấp khác nhau nhưng điều khiến Meyhomes Capital Phú Quốc làm mê đắm lòng người nhất đó chính là việc triển khai xây dựng 8 Club House đẳng cấp theo từng chủ đề, cụ thể là:
– Club House Rosada: khu dịch vụ thương mại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe
– Club House Aqua: khu thể thao phức hợp bao gồm nhiều bộ môn như yoga, gym, bể bơi, golf…
– Club House Ocean Park: trung tâm tổ chức triển lãm, hội nghị
– Club House River Park A: khu nhà hát ngoài trời bao gồm khu múa rối nước, trung tâm tổ chức sự kiện và âm nhạc, nhà hát…
– Club House River Park B: khu trung tâm giải trí bao gồm khu trò chơi thực tế ảo, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, hệ thống nhà hàng…
– Club House Coral: khu nhà dành riêng cho việc sinh hoạt cộng đồng
– Club House Apricot A: khu dịch vụ thương mại, văn hóa
– Club House Apricot B: khu thương mại gồm các cửa hàng tiện ích, quán café…
Meyhomes Capital Phú Quốc
Được tận hưởng hệ thống tiện ích “All in one” của Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn bạn sẽ bị mê đắm và cảm thấy vô cùng hài lòng bởi quyết định đầu tư của mình.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay