Meyhomes Capital Phú Quốc quy hoạch các phân khu thông minh

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án thành phố thông minh với các phân khu được liên kết với nhau một cách chặt chẽ và đầy đủ các tiện ích.

Meyhomes Capital tại Phú Quốc được trang bị đầy đủ từ cơ sở hạ tầng cho đến các tiện ích nội khu, giúp người dân an cư – lập nghiệp. Với tổng diện tích 56.09ha cùng hệ sinh thái trong lành tại Đảo Ngọc, nơi đây sẽ được phát triển thành khu đô thị thông minh với 5 phân khu chính là Coral, Olive, Apricot, Aqua, Rosada.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/khu-do-thi-meyhomes-dang-la-tam-diem-cua-tan-a-dai-thanh/

Meyhomes Capital tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ

Khu đô thị Meyhomes Capital thuộc chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Là một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế mạnh. Dự án khu đô thị Meyhomes Capital được chủ đầu tư ấp ủ hơn 10 năm qua.

Tổng quan về quy mô dự án

Meyhomes Capital Phú Quốc được phân chia làm 5 phân khu, mỗi phân khu đều có một chức năng khác nhau cùng các tiện ích nổi bật như hồ điều hòa, công viên hoa, đài phun nước, chòi vọng cảnh, vinh ngư dân, mê cung ngọc trai, quảng trường, triển lãm nghệ thuật…

Meyhomes Capital Phú Quốc

– Quy hoạch phân khu Rosada

Đây là phân khu được Tân Á Đại Thành triển khai đầu tiên và được quy hoạch ở vị trí trung tâm, kết nối với 4 phân khu còn lại. Với tổng diện tích khoảng 8ha cùng với 25 căn mini hotel, 30 căn shophouse Diamond, 36 căn shophouse Sapphire và 237 căn Premium.

– Quy hoạch phân khu Aqua

Đây là phân khu thứ 2 trong dự án khu đô thị Meyhomes với tổng 248 căn, bao gồm 6 căn shophouse Diamond, 17 căn mini hotel, 20 căn shophouse Opal, 47 căn shophouse Emerald và 158 căn shophouse Premium. Tại phân khu này còn có 1 trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế, 1 trung tâm thể thao phức hợp và 1 trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ, văn phòng. Đây chính là điểm nhấn cho phân khu Aqua nhằm phục vụ các sự kiện kinh tế – chính trị – văn hóa và các tiện ích khác.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Xem thêm: Hé lộ những tiềm năng cho thấy khu đô thị Meyhomes đáng đầu tư

– Quy hoạch phân khu Apricot

Là phân khu thứ 3 của dự án khu đô thị Meyhomes Capital tại Phú Quốc, được xây dựng trên quỹ đất 8,56 ha với 324 sản phẩm, bao gồm 20 căn shophouse Diamond, 22 căn mini hotel, 26 căn shoptel Ruby, 35 căn shophouse Sapphire và 221 căn shophouse Premium. Tại đây cũng có trung tâm điều hành tiện ích 24/7, trung tâm vui chơi giải trí và trung tâm văn hóa, thư viện.

– Quy hoạch phân khu Olive

Là phân khu thứ 4 với diện tích 23,5 ha, bao gồm 400 căn shophouse và 135 căn biệt thự với nhiều diện tích và công năng khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như kinh doanh của cư dân. Đây là phân khu sở hữu diện tích lớn nhất với nhiều tiện ích nội khu như trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao – dịch vụ thương mại, trung tâm vui chơi – giải trí, trường liên cấp quốc tế, tổ hợp khách sạn – thương mại và bãi đỗ xe tập trung.

– Quy hoạch phân khu Coral

Đây là phân khu cuối cùng của dự án và cho đến thời điểm này thì Coral vẫn là một ẩn số, chưa được chủ đầu tư công bố.

Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được xem là thành phố có hệ sinh thái trong lành với 3 công viên nhiệt đới và hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ đồng bộ.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Meyhomes sở hữu lâu dài lần đầu tiên tại Phú QuốcGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay