Meyhomes Capital Phú Quốc Với Những Điểm Nổi Bậc Vượt Trội

Meyhomes Capital Phú Quốc là tác phẩm hiện hữu thể hiện sự hài hòa của tổng thể dự án hiện đại hòa quyện với văn hóa bản địa đa sắc màu tạo nên khu đô thị đẳng cấp, thời thượng ở phía nam Đảo Ngọc.

Chủ đầu tư uy tín – Đối tác phát triển quốc tế

 • Dự án mang tầm quốc tế được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais, Hàn Quốc – Tập đoàn hàng đầu về giải pháp nước khu đô thị thông minh

Vị trí đắc địa nơi tâm điểm hội tụ

 • Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc, kế cận với các khu resort nghỉ dưỡng dọc bãi Trường và là tâm điểm hội tụ các trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính lớn trong tương lai.

Pháp lý dự án đầy đủ

 • Meyhomes Capital Phú Quốc khác biệt tựa như một viên ngọc sáng lấp lánh giữa các dự án bất động sản tại Phú Quốc bởi tính pháp lý đầy đủ và sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Khu đô thị thông minh đầu tiên tại Đảo ngọc

 • Phú Quốc được định hướng phát triển thành Thành phố đảo thông minh với biểu tượng mới là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – khu đô thị thông minh đầu tiên trên Đảo Ngọc sử dụng trí tuệ nhân tạo, thiết lập hệ thống kết nối vạn vật bằng Internet thông qua Smartphone.
 • Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị kiểu mẫu được ứng dụng hàng loạt các hệ thống thông minh như: hạ tầng thông minh, vận hành thông minh và nhà ở thông minh.
 • Với sự tích hợp trí tuệ nhân tạo cùng với kết nối vạn vật bằng Internet thông qua Smartphone mà chủ hộ đăng ký sẽ giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi, sinh hoạt, làm việc cũng trở nên dễ dàng hơn, Meyhomes xứng đáng là đô thị chạm đến đỉnh cao giá trị của tương lai.
 • Khu Đô Thị Thông Minh
  Khu Đô Thị Thông Minh

Đô thị tinh khiết đầu tiên tại Phú Quốc

 • Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc với hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống nước sạch tinh khiết. Đây cũng chính là ưu điểm tạo nên sự khác biệt giữa Meyhomes Capital và các dự án còn lại tại Phú Quốc
Thành Phố Tinh Khiết Meyhomes Capital Phú Quốc
Thành Phố Tinh Khiết Meyhomes Capital Phú Quốc

Đón đầu xu thế đô thị xanh

 • Nếu ngày trước bất động sản tập trung vào tăng mật độ xây dựng mà “bỏ quên” không gian xanh, thoáng mát thì Meyland – Tân Á Đại Thành đón đầu xu thế hiện đại nhưng không quên mang đến cuộc sống an toàn, chuẩn mực sinh thái, chú trọng vào cảnh quan và cây xanh nhằm đem đến sự tươi mát cho cư dân tại Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Dự án Meyhomes Capital được quy hoạch bài bản theo các chủ đầu tư lớn và đối tác quốc tế chỉ xây dựng với mật độ 35%, còn lại quy hoạch các mảng xanh đa dạng và nhiều công viên chủ đề để Meyhomes Capital trở thành đô thị hiện đại – xanh – sinh thái. Diện tích cây xanh cảnh quan của dự án lên đến 8ha và trục cảnh quan 1200m, hướng ra biển.
 • Tổng thể dự án là sự kết nối liền mạch, cứ 200m có một tiện ích cao cấp và 3 công viên nhiệt đới, điều này kiến tạo nên một không gian xanh trên toàn hệ thống, mang đến không gian sống lý tưởng, bình yên, nhẹ nhàng cho cư dân.
 • Tại mỗi phân khu của dự án đều được bố trí rất nhiều mảng xanh, đặc biệt theo dọc con đường nội khu trồng nhiều hoa trà, hoa sứ, hoa hoàng lan, sơn chi…giúp thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống của con người.
 • Việc xây dựng nhiều mảng xanh giúp cư dân nơi đây tách biệt với sự ồn ào, ngột ngạt bên môi trường bên ngoài, đồng thời giảm được khói bụi, tăng hàm lượng oxy, điều hòa không khí đem đến cuộc sống sinh thái an toàn, chuẩn mực.

Trung tâm kinh tế – Tài chính – Văn hóa

 • Meyhomes Capital Phú Quốc đồng hành phát triển bộ mặt An Thới tương lai với những công trình kinh tế, văn hóa trong quy hoạch dự án như khu tháp thương mại văn phòng, trung tâm, Tổ hợp nhà hát tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng, múa rối nước, thư viện…
Biệt Thự Biển Sở Hữu Lâu Dài Phú Quốc
Biệt Thự Biển Sở Hữu Lâu Dài Phú Quốc

Tiện ích đô thị xứng tầm cao

 • Tổng thể dự án là sự kết nối liền mạch, cứ 200m có một tiện ích cao cấp với 3 công viên nhiệt đới: Lake Park, River Park, và Ocean Park, 5 phân khu biểu trưng cho 5 gam màu nhiệt đới: Aqua, Rosada, Apricot, Oliver và Coral, và hệ thống 8 Club House.

Thành phố đáng sống tại Phú Quốc

 • Mỗi một yếu tố độc đáo và ưu việt mà chủ đầu tư Meyland xây dựng tại Meyhomes Capital Phú Quốc đều là một mảnh ghép không thể thiếu, biến nơi đây trở thành Thành phố đáng sống tại Phú Quốc: Quy hoạch đồng bộ; Không gian sống nghỉ dưỡng; Chuẩn sống cao cấp; Tiện nghi đầy đủ; Hoạt động giải trí đa dạng; Đơn vị quản lý và vận hành quốc tế.
 • Meyhomes Capital Phú Quốc
  Meyhomes Capital Phú Quốc

Sản phẩm quý hiếm giá trị truyền đời

 • Tự hào khi nằm trong 6% diện tích quý hiếm trên đảo ngọc được sở hữu lâu dài, Meyhomes Capital Phú Quốc là một bảo vật quý hiếm với những giá trị vĩnh cửu đến muôn đời sau.

Thời điểm vàng để đầu tư

 • Thời điểm vàng để sở hữu căn nhà mơ ước tại không gian đáng sống nhất Phú Quốc, nơi sớm vươn mình trở thành thành phố và đặc khu tương lai.

Bảo vật truyền đời sinh lời bền vững

 • Nằm trong vùng đất vàng An Thới, cùng những giá trị đẳng cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc là điểm đầu tư chắc chắn gia tăng giá trị theo thời gian, phù hợp với các loại hình kinh doanh sinh lời bền vững.
 • Lấy cảm hứng từ hình dạng của những đường tròn đồng tâm hoàn mỹ và sắc màu bản địa rực rỡ nơi Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo của một thiên đường hội tụ những bản sắc văn hoá địa phương và những gam màu thiên nhiên đặc trưng nơi xứ đảo nhiệt đới, hài hoà đồng nhất cùng hệ sinh thái hiện đại, ưu việt.
Meyhomes Capital Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay