Meyhomes Phú Quốc có gì nổi bật mà được các chuyên gia đánh giá cao?

Meyhomes Phú Quốc được đánh giá là khu đô thị thông minh, là nơi sống bậc nhất tại phú Quốc với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.
Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là điểm đến có sức hút mạnh mẽ với du khách trong và ngoài nước. Khu đô thị này được ví như “mảnh ghép hoàn hảo” tạo nên một Phú Quốc trù phú. Tạo nên một Phú Quốc không chỉ để du lịch nghĩ dưỡng mà còn là nơi để an cư lập nghiệp.
Meyhomes Phú Quốc

Tổng hợp hệ thống tiện ích tại dự án khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Đây là dự án đầu tiên được đầu tư trường liên cấp với diện tích lên đến 1,5 ha và bệnh viện đạt chuẩn quốc tế giúp cư dân có thể an tâm chọn Phú Quốc là nơi sinh sống và phát triển sự nghiệp về lâu dài. Ấn tượng hơn cả là trong khu đô thị nước tinh khiết có ở mọi nơi để phục vụ cho cư dân và du khách.
Meyhomes Phú Quốc
Bên cạnh đó, Meyhomes Phú Quốc còn kiến tạo nên một thiên đường tiện ích trong nội khu mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng trọn vẹn 365 ngày/năm, với các tiện ích đẳng cấp như:
● Dự án là nơi tập trung các tổ hợp gồm 01 Khách sạn cao cấp, 07 trung tâm thương mại, tài chính và căn hộ  cao tầng
● Có khu thương mại với hình thức kinh doanh đa dạng, bao gồm cả những thương hiệu phục vụ 24/7.
● Tại mỗi phân khu đều có tổ hợp Club House với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
● Trung tâm phục vụ giải trí rộng lớn, phục vụ nhu cầu giải trí cho cả người lớn và trẻ em. Gồm: Game Center, trò chơi thực tế ảo,…
● Không gian phục vụ thư giãn đẹp, hiện đại như: Hồ điều hòa, công viên hoa, đài phun nước, chòi vọng cảnh, thảm cỏ và lối dạo bộ.
● Khu dịch vụ văn hóa – thể thao tổng hợp gồm: Thư viện, bể bơi, …
Bên cạnh những trung tâm tổ chức hội nghị – triển lãm, khu đô thị còn có tổ hợp nhà hát, trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng, sân khấu múa rối nước kết hợp nhà hàng, …

Meyhomes Capital Phú Quốc còn là tâm điểm hội tụ các tiện ích liên kết vùng ấn tượng

Sở dĩ vị trí dự án được đánh giá là “vị trí kim cương” vì nằm tại tâm điểm của trung tâm An Thới. Từ đây cư dân và du khách có thể đến các điểm du lịch và khu vực lân cận để tận hưởng hàng ngàn tiện ích ngoại khu liên kết đẳng cấp một cách nhanh chóng.
Meyhomes Phú Quốc
● Chỉ cần 12 phút là bạn đã đến Bãi Kem.
● Chỉ cần 8 phút là bạn đã đến Bãi Sao.
● Chỉ cần 6 phút là bạn đã đến ga cáp treo An Thới – Hòn Thơm
● Chỉ cần 8 phút là bạn đã đến Mũi Ông Đội.
● Chỉ cần 5 phút là bạn đã đến thị trấn An Thới.
● Chỉ cần 6 phút là bạn đã đến thị trấn Đông Dương.
Meyhomes Phú Quốc trong tương lai gần sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi đến Đảo Ngọc. Đây là cơ hội giúp nhà đầu tư có nguồn thu bền vững từ những hoạt động kinh doanh sản phẩm – dịch vụ phục vụ cho du khách nơi đây.


Gọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay