Mua bán căn hộ tại dự án khu đô thị Meyhomes cùng Eagle Homes

Du an khu do thi Meyhomes là dự án đầu tiên của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc với hướng đi mới đã thu hút rất nhiều giới đầu tư, trong và ngoài nước.

Với 6% quỹ đất sở hữu lâu dài tại nam đảo Phú Quốc, Tân Á Đại Thành tận dụng và phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế đem lại cuộc sống đa màu sắc cho người sở hữu.

Dự án khu đô thị Meyhomes

Bài viết trước: https://eaglehomes.vn/du-an-khu-do-thi-meyhomes-gay-an-tuong-manh-voi-khach-hang/

Các tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại

Khu đô thị Meyhomes là dự án thuộc 6% quy đất cuối cùng được cấp quyền sử dụng đất lâu dài với diện tích 56ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% (Tổng có 1,435 căn trong đó Shophouse và nhà phố – mini hotel, 130 căn Biệt thự).

Đây là dự án phức hợp gốm nhà phố; nhà phố thương mại (shophouse); biệt thự đa dạng loại hình đáp ứng các nhu cầu của tất cả mọi người.

Dự án khu đô thị Meyhomes

Dự án khu đô thị Meyhomes có vị trí đắc địa bao quay bởi các điểm du lịch nổi tiếng, khu lịch sử, và nằm tại Bãi Trường – điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Phú Quốc. Tân Á Đại Thành trang bị hàng loạt tiện ích và các dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế đáp ứng tất cả nhu cầu của mỗi cư dân tại đây, như: Khu ẩm thực, trung tâm thương mại, khu vực chăm sóc sức khỏe; khu thể dục thể thao; khu vui chơi dành cho trẻ em; quán coffee; phòng gym; Khu vực thời trang; Khu dịch vụ y tế;…

Điểm đặc biệt của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là các công trình xanh tạo lối sống xanh, thân thiện với môi trường như: Lake Park; Ocean Park… Đưa con người về với mẹ thiên nhiên, trải nghiệm sự thanh bình, mát mẻ của thiên nhiên ban tặng.

Xem thêm: Khu đô thị Meyhomes Capital sẽ là điểm nghĩ dưỡng lý tưởng

Giá bán của căn hộ tại dự án Meyhomes Capital

Đây là dự án căn hộ cao cấp của dự án khu đô thị Meyhomes Capital được mở bán rất nhanh, và giá tại tháng 6/2021 cụ thể như sau:

– Đối với nhà phố có giá bán từ 8,6 tỷ/căn;

– Đối với nhà phố thương mại có giá bán từ 12 tỷ/căn;

– Đối với biệt thự có giá bán 21 tỷ/căn.

Dự án khu đô thị Meyhomes

Các căn hộ tại đây được cấp sổ đỏ riêng cho từng căn, nên đảm bảo tính pháp lý an toàn. Ngoài ra, Tân Á Đại Thành có nhiều chính sách ưu đãi đối với các nhà đầu tư mua các căn hộ tại dự án khu đô thị Meyhomes Capital, cụ thể như sau:

– Hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá bán của mỗi căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng và thời gian vay đến 20 năm;

– Miễn phí 2 năm phí quản lý…;

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành đang có chính sách hỗ trợ mùa dịch covid-19 đối với khách hàng mua các căn hộ tại phân khu Olive tiến độ thanh toán qua 3 đợt, mỗi đợt cách nhau 120 ngày.

Hiện tại dự án khu đô thị Meyhomes đang được thi công nhưng hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị mới hiện đại bậc nhất Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Khu đô thị Meyhomes Capital điểm đến đầu tư mới tại Phú QuốcGọi zalo
0909 38 78 68

Gọi Ngay