0909 38 78 68

PHONG CÁCH SỐNG WELLNESS – XU HƯỚNG MỚI ĐẲNG CẤP

PHONG CÁCH SỐNG WELLNESS – XU HƯỚNG MỚI ĐẲNG CẤP

Sức khỏe với mỗi chúng ta, luôn là giá trị quan trọng nhất và nền tảng nhất để kiến tạo nên cuộc sống Chất lượng và thịnh vượng. Với quan điểm chung, sức khỏe Quý Hơn Vàng Wellness living đang trở thành xu hướng mới trên toàn thế giới.

Và hiện nay, dần đi sâu vào tiềm thức của người Việt từ sau đại dịch Covid-19. Nắm bắt được xu hướng đó, các dự án BĐS hay khu nghỉ dưỡng resort cũng đầu tư phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của mỗi khách hàng khi bước chân đến.

Hãy cùng Eagle Homes  khám phá  Xu hướng Wellness – Chuẩn mực thiết kế mới chú trọng đến sức khỏe con người, hứa hẹn sẽ phổ biến rộng rãi trong vài năm tới.

xu hướng Wellness

Vậy phong cách sống Wellness là gì?

“Wellness” là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Theo đó phong cách Wellness đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

xu hướng wellness

Wellness – Tiềm năng trong ngành du lịch

Trong một báo cáo của trung tâm nghiên cứu SRI International, nền kinh tế du lịch Wellness toàn cầu hiện có quy mô ước tính gần 440 tỷ đô la mỹ. Số Chuyến Du Lịch Wellness dù chiếm khoảng 6% tổng số Chuyến Du Lịch, phần đóng góp tới 14% chi tiêu du lịch toàn cầu. Đây cũng là động lực chính, để nhu cầu về dự án bất động sản có chỉ số sức khỏe tốt hay còn gọi là khẩu vị đầu tư bất động sản Wellness được quan tâm nhiều hơn trên phạm vi toàn cầu. 

Ưu tiên hàng đầu của 90% giới siêu giàu có nhu cầu mua bất động sản là gắn liền với các yếu tố sức khỏe và những trải nghiệm hạnh phúc, theo báo cáo của Proven Partners. Hậu Covid-19, nhu cầu này trở thành sự lựa chọn tất yếu của giới siêu giàu và đó cũng là lý do các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe nở rộ trên thế giới.

xu hướng wellness

Ở Amanbagh, Rajasthan, Ấn Độ có những tour được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu sử dụng phương pháp làm đẹp Ayurveda từ cách đây hơn 5.000 năm với liệu trình thải độc, thanh lọc cơ thể và chống lão hoá. Được xếp vào hạng tour xa xỉ với giá hơn 6.000 USD nhưng luôn kín chỗ.

Hay tại Montazure (Phuket, Thái Lan), dựa trên sự bảo tồn những điều kiện tự nhiên hoang sơ để nuôi dưỡng cảm xúc rung động nguyên bản, kết hợp những spa chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, nhà phát triển cũng hướng tới tầm nhìn trở thành dự án nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ hàng đầu châu Á.

Amatara Wellness Resort được ví như thiên đường nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe wellness tại Phuket, Thái Lan khi mang đến những trải nghiệm cân bằng cơ thể và tâm trí bằng những liệu pháp trị liệu spa, cải thiện cơ bắp, chế độ ăn uống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

WELLNESS VILLAS ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI CÓ MẶT TẠI HỒ TRÀM

Wellness villa tại Charm Resort Hồ Tràm

Tại thị trường Việt Nam, Bên cạnh những phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp truyền thống. Bất động sản Wellness cũng đã ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ ở những địa phương được thiên nhiên ưu ái như là Phú Quốc Nha Trang và đặc biệt là Hồ Tràm một điểm du lịch nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe tái tạo năng lượng đã thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước, lựa chọn là điểm đến hàng năm.

Tại Hồ Tràm, Khởi động từ quý II/2022, chủ đầu tư Charm Group – dự án Charm Resort Hồ Tràm đã hé lộ 6 bộ sưu tập wellness villas đắt giá, gắn liền với những tiêu chí của bất động sản nghỉ dưỡng biển siêu sang của thế giới.

Không chỉ vượt lên dẫn đầu xu hướng wellness và ghi dấu với bộ sưu tập 6 phiên bản Villas cực kỳ giới hạn, “danh sản truyền đời” này còn tiên phong thiết lập tiêu chuẩn bất động sản hàng hiệu đẳng cấp thế giới, bộ sưu tập Wellness Villas tại Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm được ví như bản tuyên ngôn cho vị thế đỉnh cao của giới siêu giàu Việt Nam.

Charm resort Hồ Tràm

BWP Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá là “Kiệt tác wellness đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm” đây là nơi hiếm hoi tạo ra được đa dạng trải nghiệm chỉ trong một bước chân khi rừng và biển kề cận. Đồng thời khẳng định vị thế của chủ nhân khi sở hữu loại tài sản có giới hạn và không còn cơ hội thứ 2 để sở hữu.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT