0909 38 78 68

PHÚ QUỐC VƯƠN TỚI ĐÍCH ĐẾN CỦA THỊNH VƯỢNG

PHÚ QUỐC VƯƠN TỚI ĐÍCH ĐẾN CỦA THỊNH VƯỢNG

Hệ sinh thái mở ra cùng với sự bùng nổ trở lại của du lịch đã minh chứng cho sức hấp dẫn của hệ sinh thái nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Sau một thời gian đóng băng vì đại dịch, ngành du lịch nói chung và du lịch tại đảo Ngọc nói riêng đã nhanh chóng lấy lại phong độ, nâng cấp hệ sinh thái đem đến những trải nghiệm độc đáo, đồng thời tạo động lực, giữ vững niềm tin của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc vươn tới đích đến của thịnh vượng

Năm 2021, giữa đại dịch, Phú Quốc vẫn đón tới 3,5 triệu lượt khách, vượt qua nhiều “tượng đài” trong nước và khu vực như Đà Nẵng, Phuket (Thái Lan) và Maldives. Du lịch mở cửa bầu trời, Phú Quốc tăng tốc, trong 9 tháng đầu năm nay đón 6,1 triệu lượt khách, vượt 7,6% kế hoạch cả năm. Mới đây, Giải thưởng Du lịch thế giới – World Travel Awards (WTA) vinh danh Phú Quốc là “Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới”. Đây là lần đầu tiên một hòn đảo của Việt Nam có mặt trong hạng mục thế giới của WTA.

Phú Quốc vươn tới đích đến của thịnh vượng

Chia sẻ về Phú Quốc, ông Graham Cooke Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập tổ chức World Travel Awards đánh giá: “Phú Quốc là một điểm đến mới nổi đáng kinh ngạc ở Châu Á, chúng tôi tin rằng nơi đây sẽ trở thành tâm điểm du lịch toàn cầu. Chúng tôi dự đoán các đề cử và giải thưởng sẽ tiếp tục phát triển cho điểm đến quan trọng này khi ngày càng có nhiều thương hiệu và sản phẩm được thu hút để phát triển tại hòn đảo.”

Giao thông và cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc được đầu tư phát triển mạnh mẽ cùng với sự ưu ái của thiên nhiên trác tuyệt và biển rừng phong phú cùng kiến tạo nên một Phú Quốc hiện đại, giàu tiện ích cùng nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp tầm cỡ thế giới. Là điểm đến hấp dẫn, địa điểm lý tưởng chọn lựa nghỉ dưỡng. Phú Quốc đang dẫn dắt xu hướng du lịch thời kỳ mới “Du lịch gần thiên nhiên” và “Một điểm đến đa trải nghiệm”.

Phú Quốc vươn tới đích đến của thịnh vượng

Phú Quốc – Đích đến của bình an và thịnh vượng

Hơn cả “thiên đường” du lịch, Phú Quốc vươn mình thành đích đến của thịnh vượng. Đảo Ngọc đã và đang trở thành tụ điểm du lịch được săn đón hàng đầu không chỉ bởi khung cảnh tuyệt đẹp, thanh bình được thiên nhiên ưu ái luôn níu chân du khách mà còn bởi khí hậu dễ chịu và thoải mái. Cùng với đó, hàng loạt dự án được đầu tư phát triển tầm cỡ quốc tế.

Đứng trước cơ hội trở thành trung tâm kinh tế mới của khu vực và thế giới, Phú Quốc dần kiến tạo những dịch vụ xứng tầm vẻ đẹp đã thành hình, nhiều khu nghỉ dưỡng dần xuất hiện và được quản lý bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với đặc trưng sang trọng, đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, New World Resort Phu Quoc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay…, mang đến cho du khách những chuyến du ngoạn, nghỉ ngơi thực sự khác biệt, ấn tượng.

Sở hữu nhiều đặc quyền như là một trong 3 “ứng viên” đặc khu kinh tế, hay thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, đồng thời là “ngôi sao” sáng giá bậc nhất của du lịch Việt, Phú Quốc được định vị là điểm đến tiềm năng bậc nhất để đầu tư. Theo báo cáo gần nhất đến năm 2021, Phú Quốc ước tính thu hút được 340 dự án, tương đương 16-17 tỷ USD.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn, miền đất hứa để an cư và đầu tư trong tương lai đang được hình thành rõ nét tại Phú Quốc. Chỉ riêng Sun Group, trong 6 năm đầu tư tại đảo ngọc đã kiến tạo một hệ sinh thái du lịch đẳng cấp, chất lượng với hơn 50 công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản gắn với nghỉ dưỡng dẫn dắt xu thế.

Với những thế mạnh riêng sẵn có cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn, Phú Quốc đang dần chuyển mình sẵn sàng trở thành điểm đến an cư lập nghiệp, địa điểm “rót tiền” đầu tư đắt giá. Một “cuộc cách mạng” thực sự về mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị đang dần hình thành tại Phú Quốc.

Phú Quốc – đô thị biển đảo đặc sắc, một thành phố đáng sống bậc nhất.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT