0909 38 78 68

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC LÀ AI?

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC LÀ AI?

Tập đoàn CBRE – là tập đoàn chuyên về lĩnh kinh doanh và quản lý các dự án bất động sản lớn nhất trên thế giới, được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư với mô toàn cầu có trụ sở chính tại Mỹ. CBRE là doanh nghiệp nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. 

Đây là một trong các đơn vị làm nên tên tuổi với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp mặt vào sự thành công chung của các dự án BĐS. Đó cũng là lý do mà chủ đầu Tân Á Đại Thành – Meyland lựa chọn CBRE là đơn vị quản lý vận hành cho Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hãy theo bài viết dưới đây, Eagle Homes sẽ cung cấp thêm thông tin về tập đoàn CBRE và các dịch vụ bởi CBRE.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Sơ lược đơn vị quản lý Meyhomes Capital Phú Quốc – CBRE

Tập đoàn CBRE – đơn vị quản lý của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, là một trong những tập đoàn đi đầu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý các dự án BĐS lớn nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1906. 

Hiện nay, Tập đoàn này đã phủ sóng trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng. Riêng tại thị trường Việt Nam, tập đoàn này đã có hơn 18 năm phát triển cùng với sứ mệnh là đơn vị phát triển và cung cấp dịch vụ cho các dự án BĐS trên phạm vi rộng khắp trên đất nước Việt Nam ta.

Các dự án thành công có sự góp mặt của CBRE đang quản lý ở Việt Nam có thể kể đến như The River Thủ Thiêm, Vincom Center, Sunshine Venicia, Vincom City Tower, Grand Plaza Capital Phú Quốc, Five Star Town và đặc biệt nổi bật gần đây nhất và dự án Meyhomes Cpaital Phú Quốc – do Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

CBRE có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về thị trường bất động sản. Đây chính là một trong những lợi thế mang lại cho CBRE trở nên chuyên biệt và độc nhất, trở thành tập đoàn quản lý đứng sau sự thành công của những dự án BĐS.

Các thành tựu của tập đoàn CBRE?

Theo tạp chí Fortune biên soạn, tập đoàn CBRE luôn nằm trong danh sách top 500 doanh nghiệp lớn nhất ở Hoa Kỳ và hợp tác với hơn 90 trong tổng số 100 các công ty thuộc top đầu ở danh sách này.

Tập đoàn này hiện đang quản lý vận hành 1.300.000 m2 diện tích BĐS bao gồm cả các dự án thương mại, bán lẻ, công trình nhà ở hay chung cư. Và từ năm 2011 – 2018, tại Việt Nam, trong 7 năm liên tiếp này CBRE được vinh danh là doanh nghiệp tư vấn BĐS hàng đầu.

Các dịch vụ được cung cấp bởi CBRE

CBRE luôn nghiên cứu và phát triển cho ra những giải pháp theo đúng nhu cầu của khách hàng, cung cấp những gói dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu. Các dịch vụ tiêu biểu được cung cấp bởi CBRE như:

  • Nghiên cứu và tư vấn

Đội ngũ nhân viên ở CBRE với kinh nghiệm dày dặn, vững chắc, có nền tảng chuyên môn sâu rộng. Luôn nghiên cứu thị trường, cập nhật nắm bắt tình hình và tư vấn cung cấp cho khách những số liệu phân tích chính xác nhất cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư quyết định đưa ra lựa chọn đầu tư, đảm bảo đem lại nhuận lâu dài.

  • Quản lý tài sản

Nhờ có những chuyên viên BĐS tại CBRE luôn tận tâm phục vụ khách hàng, tư vấn tận tình các chiến lược mở rộng dòng tiền doanh thu, kiểm soát chặt chẽ các chi phí cũng như luôn phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ đó cũng góp phần đưa CBRE luôn dẫn đầu bởi sự uy tín, hình ảnh thương hiệu. Hiện tại Việt Nam, Tập đoàn này đang quản lý vận hành 1.300.000 m2 diện tích BĐS bao gồm cả các dự án thương mại, bán lẻ, công trình nhà ở hay chung cư. Với CBRE luôn mang sứ mệnh trong mình: hỗ trợ cho sự phát triển và tối đa hóa giá trị tài sản cho các dự án đầu tư xây dựng của khách hàng. 

  • Tư vấn định giá

Nhận định, tư vấn về chiến lược cũng như định giá cho khách hàng, là cung cấp dịch về sự phát triển của các dự án cho các tổ chức, các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu.

  • Quản lý dự án

CBRE luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường hình thành nên và kiến tạo phát triển dự án với nhiệm vụ thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro nhất và gia tăng các thêm các trị của dự án.

Đứng sau hàng loạt sự thành công của các dự án, CBRE luôn đem đến cho khách hàng những giá trị đột phá, tối ưu hóa. Nổi bật gần đây là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

CBRE quản lý vận hành Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhằm mang đến nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích tốt nhất cho các dự án, cùng với sự nỗ lực của Meyland, CBRE đã chính thức góp mặt tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tiến bước tới sự thành công.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp áp dụng những công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí, chăm sóc bảo dưỡng định kỳ góp phần gia tăng lợi nhuận và nâng cao giá trị cho cho dự án.

Tập đoàn CBRE đóng vai trò là một trong yếu tố quan trọng thuyết phục các nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án. Thu hút nhiều thành viên của của tập đoàn quan tâm, tác động mạnh mẽ đến hiệu suất khai thác và đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Dưới sự quản lý của CBRE, Meyhomes Capital sẽ mang lại một môi trường sống đảm bảo chất lượng, hiện tại, đáp ứng đầy đủ các như cầu thiết yếu của quý khách hàng. Đồng thời, kiến tạo nên một khu đô thị sống đảm bảo an ninh, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng lựa chọn cũng như gắn bó lâu dài.

Có thể thấy, trong tương lai CBRE sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong thị trường BĐS. Hứa hẹn sẽ mang lại cho các dự án hợp tác với CBRE nói chung và Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng những đột phá, tạo dựng lòng tin và thu hút sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Các tin khác

TIN NỔI BẬT